Pháp luật

Khởi tố bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh đâm chết nhân viên quản lý

Ngày 19/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phúc (46 tuổi, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.
Khởi tố bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh đâm chết nhân viên quản lý
Nguyễn Văn Phúc

Nạn nhân trong vụ án này là chị Huỳnh Thị Phương Dung (27 tuổi - là nhân viên quản lý tại siêu thị Điện Máy Xanh ở thị trấn Krông Kma, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Còn Phúc là nhân viên bảo vệ siêu thị này…

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 9/9, khi Phúc đang làm công tác bảo về tại siêu thị thì có một người tên Ri ở thị trấn Krông Kma đến gây sự rồi đánh Phúc 2 cái vào mặt. Sau đó, được mọi người xung quanh đến can ngăn nên người tên Ri bỏ ra về. Vì nghĩ Phúc có thái độ cư xử không tốt với khách hàng nên chị Dung đã gọi Phúc vào và bắt viết bản tường trình, cam kết không tái phạm lần sau. Cho rằng mình không có lỗi trong sự việc đã xảy ra nên Phúc không chịu viết. Lúc này, chị Dung nói không viết sẽ cho Phúc nghỉ việc. Vì bực tức nên Phúc đã lấy con dao Thái Lan để sẵn trên bàn rồi đâm một nhát vào chính giữa cổ chị Dung. Sau khi gây án, Phúc bỏ con dao vào cốp xe máy rồi đi về nhà. Còn chị Dung được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Trong đêm, Nguyễn Văn Phúc đã đến Cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

Theo Quốc Hùng - Thành Nhân (Kinhtenongthon.vn)