Pháp luật

Khởi tố 7 đối tượng bắt giữ người cướp tài sản do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc

Mâu thuẫn phát sinh trong lúc đánh bạc, 7 đối tượng ở Quảng Nam đã bắt giữ 4 con bạc khác để cướp vàng, xe ôtô, lấy tiền tiêu xài.

Ngày 20/1, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 7 đối tượng về cách hành vi đánh bạc, bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

7 bị can bị khởi tố gồm Dương Ngọc Thức (27 tuổi), Đoàn Ngọc Long (27 tuổi), Đặng Thanh Hải (21 tuổi), Nguyễn Đình Hùng (27 tuổi), Nguyễn Văn Nam (23 tuổi), Dương Hiển Khánh Long (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Vũ (23 tuổi, cùng trú huyện Thăng Bình).

Khởi tố 7 đối tượng bắt giữ người cướp tài sản do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc
7 bị can tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Qua điều tra, tháng 12/2020 do mâu thuẫn khi tham gia đánh bạc tại nhà nghỉ Lylamy ở xã Bình Nguyên, Thức, Ngọc Long, Hải, Hùng, Nam, Khánh Long, Vũ đã khống chế, bắt giữ Võ Tấn Trọng (44 tuổi), Võ Văn Đăng (47 tuổi), Phan Hoàng Sơn (36 tuổi), ở xã Quế An, huyện Quế Sơn và Trần Văn Thảo (34 tuổ), ở xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức.

Nhóm bị can đã đưa những người mình bắt giữ đến khu vực nghĩa địa ở địa phương và cướp của họ một sợi dây chuyền vàng, một nhẫn vàng và một ôtô. Sau đó, nhóm người này đem cầm cố ôtô với số tiền 80 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Thanh Hóa: Băng cướp 10X chuyên dùng dao và mã tấu gây ra 14 vụ cướp liên huyện
>> Lừa bạn tới nhà uống rượu để cướp, ép viết giấy vay nợ
>> Hà Nội: Người phụ nữ và bé trai 5 tháng tuổi bị nhóm người bắt giữ để đòi nợ 1 tỷ đồng
>> Khởi tố 6 đối tượng đánh bạc qua mạng, với số tiền hơn 10 tỷ đồng
>> Bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà nhiều ổ khóa


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khoi-to-7-doi-tuong-bat-giu-nguoi-cuop-tai-san-do-mau-thuan-trong-luc-danh-bac-tintuc732292