Pháp luật

Kẻ sát hại mẹ già gần 90 tuổi ở Bắc Giang từng nhiều lần bạo hành vợ

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, trước khi xuống tay đoạt mạng người mẹ già gần 90 tuổi, Lương đã rất nhiều lần bạo hành vợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h15 phút ngày 17/9, Công an xã Đồng Tân (huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Nguyễn Văn Lương (SN 1966, ở thôn Hòa Bình, Đồng Tân) dùng đòn tre đánh vào đầu chị Nguyễn Thị Việt (SN 1967, vợ của Lương) khiến người này bị thương.

Đối tượng Lương còn sử dụng hung khí chém nhiều nhát vào mẹ đẻ mình là bà Nguyễn Thị Tiệp (SN 1930). Sau đó, Lương tự gây tổn thương cho mình bằng cách đâm nhiều nhát vào bụng.

Cả 3 sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng, bà Tiệp đã tử vong vào sáng 18/9. Vợ của Lương bị thương ở vùng đầu, đã xin bệnh viện cho về chịu tang mẹ chồng. Về phần Lương, đối tượng này vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Kẻ sát hại mẹ già gần 90 tuổi ở Bắc Giang từng nhiều lần bạo hành vợ
Ngôi nhà nơi xảy vụ án mạng thương tâm. Ảnh: TL

Nguyên nhân ban đầu được cơ quan điều tra xác định, đối tượng Lương say rượu và gây án mạng.

Chia sẻ với PV, một người thân gia đình nạn nhân cho hay, vài năm trở lại đây Lương nghiện rượu nặng. Mỗi lần say xỉn, y lại lôi mẹ già và vợ ra trút giận.

Nói về đối tượng Lương, ông Tạ Quang Nguyện, Trưởng công an xã Đồng Tân cho biết, trước khi ra tay đoạt mạng mẹ mình, Lương từng nhiều lần bạo hành vợ.

Được biết, vợ chồng Lương có 5 người con (đều đã lập gia đình và đi làm ăn xa). Lương ở cùng vợ, chị gái bị tâm thần và mẹ già. Nghề nghiệp chính của gia đình là làm nông nghiệp.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Bắc Giang điều tra, làm rõ.

Theo Huyền Chi (Gia Đình & Xã Hội)