Pháp luật

Kẻ giết 3 người trong quán karaoke không nhớ diễn biến gây án

Đối tượng được đưa từ bệnh viện về trại tạm giam sau khi gây thương vong cho 7 người trong quán karaoke rồi tự sát.
Kẻ giết 3 người trong quán karaoke không nhớ diễn biến gây án
Nguyễn Công Dũng được đưa từ bệnh viện về Công an tỉnh Hòa Bình để phục vụ điều tra.

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã đưa Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội) từ Bệnh viện 103 về trại tạm giam để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.

Một người trong cơ quan tố tụng Hòa Bình cho biết, sức khỏe của Dũng đã ổn định nhưng tạm thời chưa nhớ được diễn biến việc ra tay sát hại 3 người, đâm bị thương 4 người khác.

Trước đó, Dũng bị khởi tố vì gây án mạng tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình). Cụ thể, tối 21/2, Dũng cùng 13 người (gồm 6 nam, 7 nữ) tới đây thuê phòng hát.

Khi cả nhóm đang hát, Nguyễn Công Dũng xuống quầy lễ tân mượn một con dao gọt hoa quả dài khoảng 20cm rồi quay lại đâm chém mọi người. Việc này khiến 3 người tử vong tại chỗ gồm anh Trần Văn Sơn (SN 1988), chị Nguyễn Thị Bạch Linh (SN 1990) và chị Cao Thu Nga (SN 1993).

Dũng cũng đâm 4 người khác bị thương gồm các anh chị Bùi T.T.M (SN 2000), Đỗ K.L (SN 1998), Trần V.Đ (SN 1986), Đỗ T.Đ (SN 1987). Sau khi gây án, Nguyễn Công Dũng tự đâm dao vào ngực để tự sát nhưng chỉ bị thương.

Các nạn nhân bị thương được điều trị tại Bệnh viện 103 và cho biết, họ không nắm được lý do Dũng ra tay đuổi giết mọi người.

Sau khi vụ án xảy ra, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra vào cho thấy, Nguyễn Công Dũng cùng 3 người khác trong nhóm có dương tính với chất ma túy.

Theo X.A (Tiền Phong)


>> Án mạng 8 người thương vong tại quán karaoke ở Hòa Bình: 2 bệnh nhân nữ bị đâm vào bụng và mông đã qua cơn nguy kịch
>> Nghi phạm gây thảm án 8 người thương vong ở quán karaoke dương tính với ma túy
>> Nạn nhân vụ 8 người thương vong ở quán karaoke: 'Dũng cầm dao đâm túi bụi vào mọi người, em bỏ chạy thì bị đuổi kịp...'


https://www.tienphong.vn/phap-luat/ke-giet-3-nguoi-trong-quan-karaoke-khong-nho-dien-bien-gay-an-1798506.tpo