Pháp luật

Kẻ cướp ngân hàng ở Bình Dương lộ diện, Kêu gọi người dân hỗ trợ truy tìm

Cơ quan chức năng phát đi thông báo và hình ảnh đối tượng cướp ngân hàng ở Bình Dương, đồng thời kêu gọi người dân nhận dạng, hỗ trợ truy bắt.

Ngày 25/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo và hình ảnh, nhờ người dân nhận dạng, hỗ trợ truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp ngân hàng trên đường ĐT 741 thuộc (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Kẻ cướp ngân hàng ở Bình Dương lộ diện, Kêu gọi người dân hỗ trợ truy tìm
Hình ảnh kẻ cướp đang trên đường tẩu thoát. Ảnh: Công an cung cấp

Công an cho biết đang gắt gao truy tìm kẻ cướp này. Đó là một nam thanh niên khoảng 20 đến 25 tuổi, giọng nói miền Nam. Người này cao khoảng 1,65 mét, dáng người cân đối, đeo khẩu trang màu đen, đội mũ kết màu đen phía trong, mũ bảo hiểm màu xanh lá cây, đeo bao tay vải mặc áo khoác màu xám xanh, quần dài màu đen, đi giày thể thao màu đen có đế màu trắng và đeo một cặp vải màu đen hiệu Samsonite.

Ngoài ra, cảnh sát còn truy tìm chiếc xe tay ga hiệu Yamaha Nouvo 2, màu đỏ đen, không gắn biển số. Đây là chiếc xe mà kẻ cướp dùng làm phương tiện đi gây án và bỏ trốn.

Nhà chức trách thông báo ai phát hiện người và chiếc xe có đặc điểm như trên thì báo ngay cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 02743.824.087 hoặc gọi vào số 0989.951.795 gặp cán bộ Lê Xuân Sang.

Nhắc lại diễn biến vụ cướp, , trưa 18/11, một thanh niên đi xe máy dựng cách phòng giao dịch khoảng 20m rồi đi vào tầng 1 của ngân hàng. Tại đây, người này rút ra một vật giống súng uy hiếp nữ nhân viên và nói “lấy hết tiền ra không tao bắn”. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng nói tiền đã bỏ hết trong két sắt không lấy ra được. Đối tượng này tiếp tục đe dọa, buộc nhân viên kéo hộc tủ ra để kiểm tra nhưng cũng không có tiền.

Lúc này, bảo vệ ngân hàng đi vào vào truy hô khiến tên cướp hoảng sợ, chạy ra ngoài lấy xe máy tẩu thoát.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ke-cuop-ngan-hang-o-binh-duong-lo-dien-keu-goi-nguoi-dan-ho-tro-truy-tim-tintuc719918