Pháp luật

Hung thủ đâm trọng thương 3 mẹ con ở Bình Dương ra đầu thú

Sau một thời gian bỏ trốn, người đàn ông dùng dao đâm trọng thương 3 mẹ con "vợ hờ" đã đến cơ quan công an trình diện.

Ngày 5/3, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Trần Văn Tỷ (48 tuổi, quê An Giang), người dùng dao đâm bị thương 3 mẹ con người tình.

Hung thủ đâm trọng thương 3 mẹ con ở Bình Dương ra đầu thú
Chân dung nghi phạm Trần Văn Tỷ.

Theo cơ quan điều tra, Tỷ (có 2 người con riêng) và chị Lê Thị T. (36 tuổi, quê An Giang, có 2 người con riêng) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2012. Hai người có một con chung 5 tuổi.

Thời gian gần đây, Tỷ nghi ngờ chị T. có mối quan hệ với người đàn ông khác nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Sau nhiều lần cãi nhau, Tỷ chuyển sang một phòng trọ khác ở.

Tuy nhiên, dù đã dọn ra ở riêng, Tỷ vẫn thường xuyên nhắn tin chửi bới xúc phạm người tình. Khoảng 16h30 ngày 2/3, chị T. dẫn theo 2 con riêng đến phòng trọ của Tỷ (phường Bình Hòa, TP Thuận An) để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, hai người lớn tiếng cãi nhau, Tỷ đã rút dao đe doa chị T.

Lúc này, 2 người con riêng của chị T. lao vào tấn công Tỷ. Sẵn có dao trong tay, Tỷ đâm cả ba mẹ con người tình bị thương.

Sau đó, đối tượng đã rời khỏi hiện trường và bỏ trốn. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Hiện, cơ quan chức năng thành phố Thuận An đang điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích của Trần Văn Tỷ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hung-thu-dam-trong-thuong-3-me-con-o-binh-duong-ra-dau-thu-tintuc742091