Pháp luật

Hứng chịu đòn ghen, 3 mẹ con nằm gục trên vũng máu

Xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông đã dùng dao truy sát người tình cùng 2 con nhỏ, đến khi các nạn nhân nằm gục trên vũng máu thì đối tượng mới rời đi.

Ngày 3/3, Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương tiến hành truy xét đối tượng gây ra vụ việc khiến 3 mẹ con bị thương nặng.

Hứng chịu đòn ghen, 3 mẹ con nằm gục trên vũng máu
Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

Sự việc xảy ra vào đêm qua (ngày 2/3) tại đường Bình Hòa 22, phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương. Một người đàn ông khoảng 50 tuổi bất ngờ dùng dao chạy vào một phòng trọ tại phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương) truy sát một phụ nữ. Thấy mẹ bị đuổi chém, 2 người con của phụ nữ này vội chạy ra can ngăn thì bị người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát.

Khi các nạn nhân nằm gục trên vũng máu thì đối tượng nhanh chóng rời đi. Các nạn nhân được những người trong xóm trọ nhanh chóng chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, trong đó có một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm và truy bắt đối tượng gây án.

Theo xác minh ban đầu, giữa nạn nhân và đối tượng có quan hệ tình cảm nhưng không có hôn thú. Thời gian gần đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên người đàn ông bỏ đi ra ngoài sống. Đến đêm qua thì người này quay lại gây án.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an TP Thuận An tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Vụ truy sát 3 người chết, 5 bị thương ở Hòa Bình: Sự việc xảy ra rất nhanh, người dân sống gần không hay biết
>> Đề nghị truy tố gã ảnh rể sát hại nghệ sĩ Opera Vũ Mạnh Dũng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hung-chiu-don-ghen-3-me-con-nam-guc-tren-vung-mau-tintuc741554