Pháp luật

Huế: Cán bộ bảo vệ rừng bị hai vợ chồng cùng con trai kéo đến trụ sở hành hung

Sau khi thu giữ vật dụng đặt bẫy thú, một cán bộ bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bị một nhóm đối tượng trong cùng gia đình kéo đến trụ sở hành hung.

Tối 22/11, ông Trần Văn Lộc, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, một cán bộ bảo vệ rừng của đơn vị vừa bị một nhóm đối tượng xông vào trụ sở hành hung.

Huế: Cán bộ bảo vệ rừng bị hai vợ chồng cùng con trai kéo đến trụ sở hành hung
Anh L. bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu khi bị các đối tượng hành hung.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn L. hiện đang giữ chức vụ là Phó đội trưởng Đội Chuyên trách bảo vệ rừng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h cùng ngày, vợ chồng ông Lê Thành, bà Trương Thị Vàng cùng con là Lê Hưng, tất cả trú tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc bất ngờ cầm hung khí đến văn phòng Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đe dọa anh L. với lý do nạn nhân đã thu giữ các tang vật là bẫy động vật rừng của các đối tượng trên.

Tại thời điểm này, khi có mặt ở cơ quan, đối tượng Hưng đã dùng dao dài hăm dọa rồi dùng cục gạch bê tông lát sân ném liên tiếp 2 viên vào người anh L. khiến anh này bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo của Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Hải Vân đã có đơn trình báo gửi đến cơ quan Công an thị trấn Lăng Cô cùng Công an huyện Phú Lộc yêu cầu các đơn vị này vào cuộc điều tra, làm rõ.

Theo Quang Công (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/hue-can-bo-bao-ve-rung-bi-hai-vo-chong-cung-con-trai-keo-den-tru-so-hanh-hung-a457342.html
Loading...