Pháp luật

Hot girl Quảng Ninh 'ôm' hơn 3 tỉ đồng tiền đặt cọc mua đất bỏ trốn

Hot girl 22 tuổi ở thành phố Móng Cái, Quảng Ninh bị tình nghi lừa đảo nhiều người dưới hình thức thu tiền đặt cọc mua đất dự án tái định cư.

Ngày 5/8, Zing dẫn nguồn từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đất đai xảy ra tại TP Móng Cái.

Hot girl Quảng Ninh 'ôm' hơn 3 tỉ đồng tiền đặt cọc mua đất bỏ trốn
Hoàng Thị Tuyết đã "ôm" hơn 3 tỉ đồng của người khác bỏ trốn. Ảnh: Công an Quảng Ninh

Theo công an, cuối tháng 7/2022, Công an tiếp nhận đơn của 6 người sinh sống tại TP Móng Cái tố giác Hoàng Thị Tuyết (22 tuổi, trú phường Hải Hòa, TP Móng Cái) chiếm đoạt tài sản thông qua việc mua bán đất. Sau khi nhận tiền đặt cọc mua đất, Tuyết bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Kết quả xác minh ban đầu, theo Pháp Luật TP.HCM, Công an Quảng Ninh thấy trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 6-2022, Tuyết thỏa thuận, ký hợp đồng, nhận tiền đặt cọc bán đất tái định cư tại các dự án trên địa bàn phường Ninh Dương và phường Hải Hòa.

Sau đó, Tuyết không thực hiện bàn giao đất theo hợp đồng đã ký, cũng không trả lại tiền đặt cọc và bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Tổng số tiền mà Tuyết đã chiếm đoạt là hơn 3 tỉ đồng.

Hot girl Quảng Ninh 'ôm' hơn 3 tỉ đồng tiền đặt cọc mua đất bỏ trốn - 1
Nhiều người trở thành nạn nhân của Hoàng Thị Tuyết. Ảnh: Công an Quảng Ninh

Cho rằng có thể còn nhiều người khác mắc bẫy hot girl này, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị những ai là bị hại, người liên quan đến vụ việc của Hoàng Thị Tuyết thì liên lạc với Cơ quan CSĐT, cung cấp thông tin làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-girl-quang-ninh-om-hon-3-ti-dong-tien-dat-coc-mua-dat-bo-tron-tintuc835480