Pháp luật

'Hot girl' khai đâm bạn cùng phòng trọ nhập viện cấp cứu vì ở bẩn

Lan Anh về phòng thì thấy nước trong nhà vệ sinh chảy ra nền nhà. Nghĩ là chị N. làm chảy và không chịu lau, Lan Anh đã cãi vã, xô xát. Sau khi đánh nhau bằng chân tay, Lan Anh ra ngoài mua dao nhọn và về phòng trọ đâm chị N. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Liên quan đến vụ việc cô gái đâm bạn cùng phòng nhập viện rồi bỏ trốn ngày 30/7/2020, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt giữ được nghi phạm.

Danh tính nghi phạm là Huỳnh Thị Lan Anh (SN 1997, trú tại xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

'Hot girl' khai đâm bạn cùng phòng trọ nhập viện cấp cứu vì ở bẩn
Lan Anh thời điểm bị bắt.

Thời điểm bị bắt giữ, Lan Anh đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương, làm phục vụ cho một nhà hàng để kiếm sống.

Lan Anh khai mình và chị L.T.N (27 tuổi, quê tại tỉnh Bắc Giang) làm phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn TP.Hà Nội và ở cùng phòng trọ tại ngõ 298 Tây Sơn (P.Trung Liệt, Q.Đống Đa). Quá trình chung sống, hai người thường xảy ra mâu thuẫn về việc vệ sinh chỗ ở.

Ngày 11/5/2019, Lan Anh về phòng thì thấy nước trong nhà vệ sinh chảy ra nền nhà. Nghĩ là chị N. làm chảy và không chịu lau, Lan Anh đã cãi vã, xô xát. Sau khi đánh nhau bằng chân tay, Lan Anh ra ngoài mua dao nhọn và về phòng trọ đâm chị N. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo Công an Q.Đống Đa, Lan Anh đã đâm 3 nhát, vào mang tai, lưng và bắp chân, gây thương tích đối với chị N. là 8%.

Gây án xong, Lan Anh bỏ trốn khỏi địa bàn. Công an Q.Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích, và nhiều lần triệu tập nhưng đối tượng không tới làm việc nên đã ra quyết định truy nã toàn quốc.

Đại diện Công an Q.Đống Đa cho biết, Lan Anh từng có chồng và con nhưng hôn nhân đổ vỡ, con cũng đã chết. Trong thời gian bị truy nã, bị can này có bố qua đời nhưng không về chịu tang.

Lan Anh đang bị tạm giữ tại Công an Q.Đống Đa để điều tra vụ án.

Theo Ngọc Thắng (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-girl-khai-dam-ban-cung-phong-tro-nhap-vien-cap-cuu-vi-o-ban-213903
Loading...