Pháp luật

Hoãn phiên tòa vụ diễn viên Nhật Kim Anh kiện chồng cũ giành quyền nuôi con

Phiên tòa tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn giữa diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ đã tạm hoãn để thu thập thêm chứng cứ, tài liệu liên quan đến các lần xuất nhập cảnh của diễn viên Nhật Kim Anh.

Chiều 18/11, TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã tạm hoãn phiên tòa xét xử vụ án hôn nhân về việc “Tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn” giữa bà Đỗ Thị Kim Huê (34 tuổi, diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (32 tuổi).

Phiên tòa đã phải tạm hoãn để thu thập tài liệu, chứng cứ về danh sách những lần xuất nhập cảnh của bà Đỗ Thị Kim Huê (diễn viên Nhật Kim Anh), kể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con.

Hoãn phiên tòa vụ diễn viên Nhật Kim Anh kiện chồng cũ giành quyền nuôi con
Ông Bửu Lộc và nữ diễn viên Nhật Kim Anh

"Ông Lộc có đơn yêu cầu tạm hoãn phiên tòa, thu thập thêm chứng cứ. Tòa đã làm công văn, theo quy định là 15 ngày sẽ có kết quả", lãnh đạo TAND quận Ninh Kiều xác nhận.

Trong đơn xin tạm hoãn phiên tòa, ông Bửu Lộc trình bày trước đó đã hai lần gửi yêu cầu này đến thẩm phán thụ lý vụ án nhưng vẫn chưa được thực hiện.

Hồi tháng 8 vừa qua, mặc dù không có đơn yêu cầu của nguyên đơn, thẩm phán thụ lý vụ án đã gửi văn bản đến cơ quan Công an quản lý xuất nhập cảnh TP Cần Thơ và Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an đề nghị cung cấp các lần xuất nhập cảnh của ông Bửu Lộc.

Ông Bửu Lộc trình bày rằng để đảm bảo tính chân thực, khách quan, công tâm và tinh thần thượng tôn pháp luật trong quá trình xét xử, ông đề nghị tòa án, VKSND hỗ trợ trích lục danh sách các lần xuất nhập cảnh của nữ diễn viên, như cách tòa đã làm với mình.

Năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc. Hai người có một con chung. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.

Vài ngày trước, diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ viết trên trang cá nhân: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin này, ông Bửu Lộc cho rằng nữ diễn viên thông tin sai sự thật. Ông khẳng định bản thân và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm và gặp con trai từ khi cả 2 chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018. Những lần nữ diễn viên tới thăm con trai hai người, gia đình ông đều đón tiếp chu đáo.

Đan Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/hoan-phien-toa-vu-dien-vien-nhat-kim-anh-kien-chong-cu-gianh-quyen-nuoi-con-d65167.html?demo
Loading...