Pháp luật

Hô biến tiếp viên karaoke thành sinh viên nghèo, bán dâm 15 triệu đồng/đêm

Đường dây môi giới mại dâm, được tú ông quảng cáo là sinh viên nghèo đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống vừa bị cơ quan chức năng triệt phá.

Ngày 18/4, theo tin từ Công an huyện Nghi Lộc, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Bá Thanh (SN 1994), trú tại xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Nguyễn Bá Thanh bị bắt giữ. Ảnh: Báo Nghệ An.

Trước đó, cơ quan chức năng phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay. Điều đáng nói, các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Cụ thể, khoảng 1h sáng 16/4, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, Công an huyện Nghi Lộc bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Mở rộng xác minh, công an xác định Nguyễn Bá Thanh là kẻ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm nên đã bắt giữ Thanh.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Bá Thanh đang là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn TP Vinh. Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu "vui vẻ" của một số khách hàng là nam giới nên đã "kết nối" khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Khi khách có nhu cầu, Thanh sẽ đưa ra giá 4 - 6 triệu đồng/lần. Nếu khách có nhu cầu đi qua đêm thì giá 12 -15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy 3 - 5 triệu đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nghi Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-bien-tiep-vien-karaoke-thanh-sinh-vien-ngheo-ban-dam-15-trieu-dongdem-tintuc819291