Pháp luật

Hé lộ nguyên nhân kẻ ra tay sát hại bạn gái trong nhà nghỉ

Bị người yêu phát hiện nhắn tin với người khác, cộng với việc đã sử dụng ma tuý đá nên Đỗ Huy Tùng đã mất kiểm soát, ra tay sát hại bạn gái.

Ngày 19/12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đang tích cực, điều tra để xử lý đối với Đỗ Huy Tùng, SN 1986, trú ở thôn Chúc Chuẩn 1, xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá vì có hành vi giết người.

Hé lộ nguyên nhân kẻ ra tay sát hại bạn gái trong nhà nghỉ
Đối tượng Đỗ Huy Tùng

Theo lời khai của Tùng thì hắn và chị Thao Thị H. (18 tuổi, ngụ huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa) yêu nhau được một thời gian khá dài. Do chị H. đang theo học tại trường dự bị ở Sầm Sơn nên thỉnh thoảng Tùng có đến thăm.

Ngày 14/12, Tùng từ Triệu Sơn đi xuống TP Sầm Sơn để gặp bạn gái. Hai người đưa nhau vào thuê một phòng nhà nghỉ Kim Khánh để tâm sự.

Trong lúc nằm cạnh nhau, do Tùng nhắn tin với người khác nên bị chị H nghi ngờ hắn có người khác. Chính vì vậy, chị H đã nói nặng lời với Tùng.

Trước đó, Tùng có sử dụng ma túy đá nên trong lúc cãi nhau với chị H., Tùng bị hoang tưởng luôn nghĩ rằng chị H. sẽ giết hại mình. Trong lúc không làm chủ được bản thân, Tùng lấy chăn đè lên chị H., hai tay bịt mặt, mũi khiến chị H. giãy giụa, cào cấu vào người Tùng nhưng không thoát ra được. Một lúc sau chị H. lịm đi không phản kháng được nữa.

Một lúc sau, khi bừng tình, Tùng sờ thấy bạn gái không còn thở nữa nên hoảng sợ bỏ chạy rồi đến cơ quan Công an đầu thú.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Sầm Sơn xuống phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng. Qua khám nghiệm xác định, nạn nhân H. tử vong do bị ngạt thở. Trên cơ thể không có vết thương khác.

Bước đầu, Đỗ Huy Tùng khai nhận, hôm 14/12 là lần đầu tiên hắn sử dụng ma tuý nên đã mất ý thức, không làm chủ được hành vi.

PTH (Nguoiduatin.vn)