Pháp luật

Hành trình phá án: Bí ẩn nam bảo vệ bị phân thây, cho vào bao

Phát hiện nạn nhân đã chết, Thi đã chặt xác nạn nhân cho vào bao tải để tiêu hủy chứng cứ. Vụ án được ANTV dựng lại trong chương trình Hành trình phá án.
Hanh trinh pha an: Bi an nam bao ve bi phan thay, cho vao bao
Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h đêm 16/9/2016, Công an huyện Phục Hòa (Cao Bằng) nhận được tin báo của Công an xã Triệu Ẩu ( huyện Phục Hòa) về việc phát hiện 2 bao tải xung quanh có nhiều vết máu vứt ở bụi cây ven đường tỉnh lộ 208 tại khu vực Pò Lùng, Bản Co, xã Triệu Ẩu (cách biên giới Trung Quốc khoảng 6 - 7km). Khi rạch mở 1 bao tải để kiểm tra thì phát hiện bên trong có giấu nhiều phần thi thể bị cắt rời của một nam thanh niên.
Hanh trinh pha an: Bi an nam bao ve bi phan thay, cho vao bao-Hinh-2
Công an huyện Phục Hòa đã tổ chức lực lượng phối hợp với Công an xã, Dân quân xã bảo vệ hiện trường vụ án, điều tra thu thập thông tin có liên quan đồng thời báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh.
Hanh trinh pha an: Bi an nam bao ve bi phan thay, cho vao bao-Hinh-9
Qua điều tra, thu thập chứng cứ, Công an xác định Bế Ích Thi (SN 1993, ở Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng) là nghi phạm số 1 của vụ án. Sau khi bị bắt tại cơ quan điều tra, Thi khai hoàn toàn khớp với chứng cứ điều tra.
Hanh trinh pha an: Bi an nam bao ve bi phan thay, cho vao bao-Hinh-10
Bế Ích Thi khai nhận, trưa 16/9/2016, Bế Ích Thi ra sông đặt bẫy điện để bắt cá.

Theo Gia Đạt (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/hanh-trinh-pha-an-bi-an-nam-bao-ve-bi-phan-thay-cho-vao-bao-1651639.html#p-1