Pháp luật

Hàng chục công an trang bị vũ khí, nổ súng trấn áp 2 băng nhóm giang hồ hỗn chiến

Ngày 8/11, Công an TX.Dĩ An cho biết, đang tạm giữ hình sự 16 đối tượng để điều tra hành vi "Gây rối trật tự công cộng" trong vụ hỗn chiến tại quán cà phê xảy ra vào đêm ngày 7.11.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 7.11, Công an TX.Dĩ An nhận thông tin từ người dân về việc có 2 nhóm thanh niên, khoảng 60 người mang các loại hung khí đến quán cà phê N.P. trên đường K, Khu phố Nhị Đồng, phường Dĩ An, TX.Dĩ An để giải quyết mâu thuẫn.

Công an TX.Dĩ An đã nhanh chóng huy động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ được trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ đến hiện trường vây bắt các đối tượng.

Hàng chục công an trang bị vũ khí, nổ súng trấn áp 2 băng nhóm giang hồ hỗn chiến
Hung khí mà các đối tượng sử dụng.

Lực lượng chức năng đã phải nổ súng để trấn áp các đối tượng. Tiến hành đột kích, lực lượng công an đã bắt giữ 16 đối tượng, thu giữ 12 xe máy, 1 ô tô và nhiều hung khí, như: dao, kiếm... các loại.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Hữu Toại (33 tuổi, quê Lâm Đồng) và Hoàng Văn Kim (38 tuổi, quê Vĩnh Long) là kẻ cầm đầu của hai băng nhóm. Hai đối tượng này có mâu thuẫn cá nhân nên đã huy động đàn em tìm đến quán cà phê trên để thanh toán lẫn nhau.

Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để mở rộng điều tra vụ án.

Theo Đức Anh (Trí Thức Trẻ)
Loading...