Pháp luật

'Hàn gắn tình cảm' không thành, Nam thanh niên phát tán video quay lén tình cũ lên MXH

Sau khi "nối lại tình xưa" mà bạn gái không đồng ý, Cường trở mặt, lén đăng tải video "nhạy cảm" của tình cũ lên mạng xã hội để trả thù.

Ngày 15/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên) về hành vi làm nhục người khác.

'Hàn gắn tình cảm' không thành, Nam thanh niên phát tán video quay lén tình cũ lên MXH
Đối tượng Nguyễn Cao Cường

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L. về việc bạn trai cũ là Nguyễn Cao Cường có hành vi đăng tải video “nhạy cảm” của chị L. lên facebook nhằm mục đích trả thù, làm nhục chị này.

Ngay sau tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Qua đấu tranh, cơ quan chức năng làm rõ giữa Cường và chị L. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Trong một lần chị L. tắm, đối tượng này dùng điện thoại thông minh quay, lưu giữ đoan clip trên.

Một thời gian sau, giữa chị L. và Cường có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin, đe dọa, yêu cầu quay lại “nối lại tình xưa” nhưng chị L. không đồng ý. Để trả thù, Cường đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của chị L. rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L. đang tắm nhiều lần vào các ngày 19/4, 8/5 và 10/5.

Đoạn video clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm, đặc biệt đến tâm lý của chị L..

Hiện, Công an thị xã Quảng Yên đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Clip sàm sỡ cô gái bị khóa chặt trên xe buýt nóng nhất MXH
>> Gã 'Sở Khanh' quan hệ xong còn trấn tiền của gái bán dâm, lén quay clip 'nóng' tống tiền
>> Sugar baby bị tống tiền bằng clip nóng: Cái giá của việc 'không làm mà đòi có ăn'
>> Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc nói gì về clip nhạy cảm nghi ở quán bar Sunny?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/han-gan-tinh-cam-khong-thanh-nam-thanh-nien-phat-tan-video-quay-len-tinh-cu-len-mxh-tintuc758260