Pháp luật

Hải Phòng: Bắt quả tang nhóm người nước ngoài vào quán karaoke hát hò, hút bóng cười với nữ tiếp viên giữa mùa dịch

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke này vẫn mở "chui", thậm chí trong quán còn có 5 khách (4 người Hàn Quốc và 1 nhân viên nữ người Việt) đang hát hò với nhau, còn sử dụng cả bóng cười.

Báo Lao động đưa tin, sáng nay (10/5), Công an TP. Hải Phòng cho biết lực lượng chức năng vừa kiểm tra, phát hiện một cơ sở karaoke hoạt động bất chấp lệnh cấm khi tiếp đón 5 khách hát, trong đó có 4 người Hàn Quốc.

Cụ thể, vào hồi 22h20 đêm qua (9/5), lực lượng chức năng đã đến kiểm tra quán karaoke Hera (đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Hải Phòng: Bắt quả tang nhóm người nước ngoài vào quán karaoke hát hò, hút bóng cười với nữ tiếp viên giữa mùa dịch
Bên trong quán karaoke Hera đón khách hát cùng nhân viên giữa thời điểm cao điểm của dịch bệnh. Ảnh: Tiền Phong.

Tại đây, trong phòng hát ở trên tầng 2, lực lượng chức năng phát hiện 5 khách (4 người Hàn Quốc và 1 nhân viên nữ người Việt). Khách trong phòng còn sử dụng cả bóng cười.

Tờ Tiền phong thông tin thêm, trong quá trình làm việc với tổ công tác, nhân viên quán karaoke này thừa nhận, 5 nhân viên ở sảnh lễ tân được chủ gọi đến lúc 22h, ngồi chờ khách. Trong khoảng thời gian từ ngày 6-8/5, quán vẫn hoạt động, liên tục đón khách vào hát.

Ngay sau đó, vụ việc được bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý vi phạm.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo MINH KHÔI (Pháp luật và bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-phong-bat-qua-tang-nhom-nguoi-nuoc-ngoai-vao-quan-karaoke-hat-ho-hut-bong-cuoi-voi-nu-tiep-vien-giua-mua-dich-162211005163540581.htm