Pháp luật

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng nữ dùng dao khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền

Nguyễn Thị Hoà (quê Thường Tín, thành phố Hà Nội) đã vào phòng làm việc của quỹ tín dụng tại xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh dùng dao khống chế nhân viên để cướp tiền.
Hà Tĩnh: Bắt đối tượng nữ dùng dao khống chế nhân viên quỹ tín dụng cướp tiền
Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại thôn Hợp Tiến (xã Kỳ Bắc) - nơi đối tượng Hòa dùng dao khống chế nhân viên.

Lãnh đạo UBND xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, sáng nay (3/8), một đối tượng nữ vào phòng làm việc của quỹ tín dụng trên địa bàn, khống chế nhân viên để cướp tiền.

Thông tin ban đầu được xác định, vào khoảng 7 giờ sáng nay, Nguyễn Thị Hoà (SN 1987, quê Thường Tín, thành phố Hà Nội) vào phòng làm việc của Quỹ Tín dụng nhân dân Phong Bắc Trung, đóng tại thôn Hợp Tiến (xã Kỳ Bắc) dùng dao khống chế nhân viên để cướp tiền của người này.

Được biết, lúc này chỉ có một nhân viên của quỹ tín dụng đang làm việc. Rất may, nhân viên này đã thoát được ra ngoài và hô hoán. Người dân địa phương và Công an xã Kỳ Bắc sau đó đã kip thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

Hiện, Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Trung Đức (Báo Hà Tĩnh)


>> Khởi tố đối tượng 'Bắt giữ người trái pháp luật' và 'Cướp tài sản'
>> Tử hình kẻ giết người, cướp tài sản
>> Nhóm đối tượng chặn đường, cướp tài sản lấy tiền mua ma túy
>> Đi bộ buổi tối trong thời gian giãn cách, một thanh niên bị nhóm cướp nhí lột sạch tài sản


https://baohatinh.vn/an-ninh-trat-tu/ha-tinh-bat-doi-tuong-nu-dung-dao-khong-che-nhan-vien-quy-tin-dung-cuop-tien/216837.htm