Pháp luật

Hà Nội: Niêm phong ngôi nhà nơi xảy ra vụ bé gái 6 tuổi tử vong có dấu hiệu bị bạo hành

Sáng 17/9, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra vụ việc bé gái tử vong ở ngõ 323 Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, sáng cùng ngày, lực lượng cảnh sát đang có mặt tại ngôi nhà trong ngõ 323 Xuân Đỉnh, nơi ở của gia đình nạn nhân để tiến hành các công tác điều tra sau vụ việc.

Hiện tại cửa chính của ngôi nhà kinh doanh tạp hóa (chuyên bán nước tinh khiết) đã được niêm phong, cảnh sát có mặt bên ngoài đang thu thập thông tin từ hàng xóm.

Nhiều người xung quanh cho biết, do thời điểm này đang diễn ra dịch Covid-19 nên đa số họ chỉ nghe thông tin, không có ai chứng kiến vụ việc.

Nói về gia đình nạn nhân, hàng xóm cho biết, dù bán hàng tạp hóa tuy nhiên từ khi về sinh sống ở khu vực được 2 năm nay, ít ai biết về gia đình này.

Hà Nội: Niêm phong ngôi nhà nơi xảy ra vụ bé gái 6 tuổi tử vong có dấu hiệu bị bạo hành
Ngôi nhà cháu bé đã được niêm phong
Hà Nội: Niêm phong ngôi nhà nơi xảy ra vụ bé gái 6 tuổi tử vong có dấu hiệu bị bạo hành - 1
Ngõ 323 đi vào nhà cháu bé
Hà Nội: Niêm phong ngôi nhà nơi xảy ra vụ bé gái 6 tuổi tử vong có dấu hiệu bị bạo hành - 2
Trường học của cháu bé

Một số người ở khu vực đối diện cho hay, họ chỉ nhìn thấy hai bố mẹ bối rối bế một cháu bé rời khỏi nhà đưa đi cấp cứu nhưng không rõ sự gì đã xảy ra.

Trước đó, tối 16/9, cộng đồng mạng xôn xao sự việc bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh bị tử vong trước khi đến bệnh viện, nghi vấn đây là vụ bạo hành từ lời nhận định của bác sĩ.

Theo thông tin từ những người hàng xóm, sự việc xảy ra vào khoảng 11h đến 15h ngày 16/9, tại nhà riêng của nạn nhân ở phường Xuân Đỉnh.

Qua lời khai của bố đẻ nạn nhân, thời điểm trên, anh này có hành vi bạo hành bé gái. Đến khoảng 15h ngày 16/9 thì nạn nhân có biểu hiện nôn, nên đã được gia đình đưa vào bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên đã không qua khỏi.

Một nguồn tin cho hay, cơ quan công an đang tạm giữ bố nạn nhân để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Được biết, cháu bé đang học trưởng Trường tiểu học Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm). Hôm qua là buổi học trực tuyến, khi điểm danh không có cháu bé, nhà trường tìm hiểu và đã nắm sự việc.

Theo Anh Đức (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Thông tin bất ngờ vụ cô gái nghi nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh tố chồng bạo hành: Đã liên lạc với gia đình
>> Truy tố mẹ đẻ và 'người tình' bạo hành, hiếp dâm bé gái 12 tuổi nhiều lần
>> Bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi có dấu hiệu bị bạo hành


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-niem-phong-ngoi-nha-noi-xay-ra-vu-be-gai-6-tuoi-tu-vong-co-dau-hieu-bi-bao-hanh-162211709091023797.htm