Pháp luật

Hà Nội: Bắt đối tượng 'gây hấn' với em rể, tấn công cảnh sát

Nhận tin báo của người dân về việc có một vụ đánh người tại địa bàn, công an lập tức đến giải quyết. Tuy nhiên đối tượng liên quan đã có hành chống đối.

Báo Vietnamnet ngày 9/5 đưa tin, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Minh Quyết (SN 1992, ở tổ dân phố Viên 6, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm) để làm rõ về các hành vi cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ.

Theo hồ sơ, Quyết có tiền sự và từng bị áp dụng biện pháp giáo dục tại phường. Không chỉ vậy, đối tượng thường xuyên gây mâu thuẫn trong gia đình, và "gây hấn" với em rể là anh Đỗ Thanh T.

Hà Nội: Bắt đối tượng 'gây hấn' với em rể, tấn công cảnh sát
Chu Minh Quyết tại cơ quan công an

Tối 4/5, Quyết thấy em rể Đỗ Thanh T. cùng vợ là chị Chu Minh T. về nhà ngoại chơi. Do mâu thuẫn với anh T. từ trước nên Quyết xông vào đấm trúng mặt anh T.

Thấy vậy, vợ anh T. đã can ngăn để chồng mình chạy được ra ngoài. Thái độ hung hăng của Quyết bị gia đình phản đối, sau đó bị chính bố mẹ đẻ của Quyết đến trình báo cơ quan công an.

Theo báo An ninh Thủ đô, tiếp nhận tin báo của người dân, tổ công tác của Công an phường Cổ Nhuế 2 gồm đồng chí Nguyễn Việt Chiến và Đặng Văn Tuấn đến mời Quyết về trụ sở để làm việc.

Không những không chấp hành, Quyết thách thức lực lượng làm nhiệm vụ, rồi lao vào giật khẩu trang của đồng chí Chiến ném xuống đất; túm áo ngực đồng chí Chiến giật mạnh, làm đứt cúc áo ngực bên phải. Tổ công tác đã kiên quyết không chế, và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Chu Minh Quyết về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo cơ quan điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm, đơn vị sẽ phối hợp cùng Viện KSND quận, nhanh chóng củng cố hồ sơ đưa vụ án xét xử điểm nhằm răn đe đối tượng.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)


>> Vụ bác sĩ tử vong khi truy đuổi kẻ trộm xe: Giằng co rồi bị tấn công ngược, đâm gục trước mặt 2 cháu nhỏ
>> TP.HCM: Tài xế công nghệ bị hai tên cướp điện thoại kéo lê hàng chục mét giữa đường


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-bat-doi-tuong-gay-han-voi-em-re-tan-cong-canh-sat-tintuc757027