Pháp luật

Hà Giang: Điều tra làm rõ vụ đòi tiền sau quan hệ, một phụ nữ bị giết hại dã man

Trao đổi với PV Người Đưa Tin, đại diện Công an tỉnh Hà Giang cho biết, trên địa bàn huyện Yên Minh vừa xảy ra vụ việc giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/9, người dân thôn Bản Lý, xã Du Tiến, huyện Yên Minh phát hiện một thi thể nữ bên đường. Ngay lập tức công an xã và Công an huyện Yên Minh đã phối hợp xuống hiện trường, và nhanh chóng báo cáo lên phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh .

Sau khi tiếp nhận vụ án Công an tỉnh Hà Giang đã xác định danh tính nạn nhân là chị Giàng Thị S., sinh năm 2002, trú tại thôn Phìn Tỷ A, xã Du Tiến, huyện Yên Minh.

Cũng như khoanh vùng được đối tượng. Ngày 21/9, đơn vị đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Giàng Mí Tỉnh, sinh năm 1991, trú tại thôn Phìn Tỷ B, xã Du Tiến, huyện Yên Minh về hành vi giết người.

Hà Giang: Điều tra làm rõ vụ đòi tiền sau quan hệ, một phụ nữ bị giết hại dã man
Đối tượng Giàng Mí Tỉnh tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Tỉnh khai nhận khoảng 22h ngày 18/9 Giàng Mí Tỉnh và Giàng Thị S. rủ nhau đi chơi, sau đó Tỉnh lấy xe máy chở chị S. đến thôn Bản Lý, xã Du Tiến ngồi tâm sự và quan hệ tình dục.

Trên đường về chị Giàng Thị S. đòi tiền, nhưng Tỉnh trả lời là không có tiền và 2 bên đã xảy ra xô sát, Tỉnh đã vật chị S. ngã xuống đất và lấy đá đập nhiều nhát vào đầu S., thấy chị S. đã chết Tỉnh lấy xe máy quay về nhà ngủ.

Đại diện Công an tỉnh Hà Giang cho biết, hiện vụ việc vấn đang trong quá trình điều tra nên không thể cung cấp thêm thông tin.

Theo Di Hân (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-giang-dieu-tra-lam-ro-vu-doi-tien-sau-quan-he-mot-phu-nu-bi-giet-hai-da-man-tintuc643698
Loading...