Pháp luật

Giật dây chuyền của cô gái, nam thanh niên bị người dân bao vây, đánh túi bụi

Thanh niên đi xe máy bỗng nảy sinh lòng tham, cướp sợi dây chuyền của cô gái dừng xe bên cạnh, kết cục bị người dân vây bắt đánh túi bụi.

Giật dây chuyền của cô gái, nam thanh niên bị người dân bao vây, đánh túi bụi

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy, trong lúc dừng xe đã manh động giật dây chuyền của một cô gái đi xe đạp điện.

Đoạn clip ghi lại cảnh bắt cướp trên đường DT743, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương chiều ngày 2/9.

Theo đó, khi đang dừng chờ sang đường, thanh niên đi xe máy nảy sinh lòng tham, cướp sợi dây chuyền của cô gái đứng cạnh.

Ngay sau đó, đối tượng va chạm với một xe máy khác, bất chấp nguy hiểm, nam thanh niên điều khiển xe máy nhảy xuống, tìm cách chặn đường tên cướp. Trong khi đó, nạn nhân vừa giữ chiếc xe máy của tên cướp vừa hô hoán.

Giật dây chuyền của cô gái, thanh niên lập tức bị hàng chục người bao vây.

Lúc này, nam thanh niên lấy từ trong túi một vật sắc nhọn để chống trả người dân vây bắt. Đồng thời, đối tượng này tìm cách ngồi lên xe máy định tẩu thoát nhưng nhanh chóng bị người dân đuổi theo. Chạy được một đoạn ngắn, hắn bị hàng chục người lao vào bắt giữ và đánh túi bụi.

Dù nhận kết cục ê chề, tên cướp đen đủi vẫn khiến cộng đồng mạng bức xúc trước hành động cướp giật ngang nhiên và thiếu suy nghĩ của nam thanh niên.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/giat-day-chuyen-cua-co-gai-nam-thanh-nien-bi-nguoi-dan-bao-vay-danh-tui-bui-tintuc702060
Loading...