Pháp luật

Ghen tuông, "quý bà" U60 đâm chết tình địch

Ngày 8/12, TAND Cấp Cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, y án sơ thẩm tuyên phạt Trần Thị Hường (57 tuổi, TP.HCM) mức án tù chung thân về tội “giết người”.

Sau này, Hường gặp lại ông T. ở Sài Gòn, hai người gom góp tiền để mua nhà sống chung cùng con trai. Quá trình sống chung, hai bên lại nảy sinh mâu thuẫn, Hường bỏ đi, để con trai ở lại cùng cha ruột.

Bị cáo tại tòa. Ảnh: M. Phượng.

Khoảng 15h40p ngày 30/11/2014, Hường được người thân điện thoại báo việc ông T. đến nhà cự cãi chuyện tiền bạc với em gái của Hường. Nhận được tin, Hường thuê xe ôm về nhà em gái. Đến nơi, giữa Hường và chồng cũ xảy ra cự cãi, Hường tức giận bỏ đi.

Trên đường đi, nghĩ đến việc chồng cũ vừa đuổi con trai ra khỏi nhà để sống với người đàn bà khác là chị H. nên Hường ghen tức, thuê xe ôm quay lại nhà chồng để hỏi chuyện.

Tại đây, thấy chị H. đang cãi nhau với hai chị em gái của mình, Hường lại gần rút con dao Thái Lan từ trong giỏ xách ra đâm trúng ngực tình địch. Gây án xong, Hường vội vàng bỏ trốn. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi nhập viện.

>> "Yêu râu xanh" hiếp dâm cụ bà 85 tuổi
>> Bắt băng cướp nhí chuyên nhắm vào các cặp tình nhân
Theo M.Phượng (VietNamNet)
Loading...