Pháp luật

Gã thợ xây nhiều lần hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

Chỉ đến khi cô con gái khuyết tật mang thai, người nhà mới tá hoả phát hiện hành vi đồi bại của gã thợ xây trước đó vẫn làm cho gia đình mình.

Ngày 5/12, thông tin Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Huỳnh Ngọc Lên (53 tuổi, trú thôn Phước Long, xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) về tội "hiếp dâm".

Gã thợ xây nhiều lần hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai
Huỳnh Ngọc Lên tại cơ quan công an.

Nạn nhân được xác định là chị N. T. H. (22 tuổi, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình). Đáng nói, chị H. là người bị thiểu năng trí tuệ.

Theo điều tra, Lên là thợ xây và làm việc tại nhà nạn nhân. Từ tháng 2-6/2021, trong quá trình làm việc tại gia đình này, Lên lợi dụng lợi dụng lúc không có ai giám sát, đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại khiến cô gái mang thai.

Sau khi sự việc bị gia đình chị H. phát hiện, lực lượng chức năng Công an huyện Thăng Bình đã tiến hành tạm giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Lên. Qua đấu tranh, nghi phạm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ga-tho-xay-nhieu-lan-hiep-dam-khien-co-gai-thieu-nang-tri-tue-mang-thai-tintuc799753