Pháp luật

Gã 'Sở Khanh' quan hệ xong còn trấn tiền của gái bán dâm, lén quay clip 'nóng' tống tiền

Bằng các thủ đoạn tinh vi, Vũ Đức Đông đã lừa được hàng chục cô gái trẻ, xinh đẹp, trong đó có cô gái PG, vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, lén quay clip "nóng" rồi tống tiền các nạn nhân

Ngày 27/4, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Vũ Đức Đông (SN 1986, trú tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, khoảng 18h30 ngày 19/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát đã phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của cặp đôi này, công an xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông. Theo tài liệu điều tra, Đông đã lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt.

Gã 'Sở Khanh' quan hệ xong còn trấn tiền của gái bán dâm, lén quay clip 'nóng' tống tiền
Vũ Đức Đông khi bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Theo báo Người Lao Động, khoảng tháng 12/2020, Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng. Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng clip "nóng" lên mạng. Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển cho Đông 4,5 triệu đồng.

Đến tháng 4/2021, Đông yêu cầu nữ PG này phải đưa số tiền còn thiếu nếu không sẽ đăng clip lên mạng. Do không có tiền trả, Đông sau đó đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23/4 vừa qua, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát. Tại cơ quan công an, Đông đã khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, đã có hàng chục cô gái trẻ, xinh đẹp đã trở thành nạn nhân của Vũ Đức Đông bằng thủ đoạn trên.

Thùy Linh (Nguoiduatin.vn)


>> Clip sàm sỡ cô gái bị khóa chặt trên xe buýt nóng nhất MXH
>> Bắt gã 'bố nuôi' tống tiền 'con nuôi' bằng clip nóng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ga-so-khanh-quan-he-xong-con-tran-tien-cua-gai-ban-dam-len-quay-clip-nong-tong-tien-tintuc754506