Pháp luật

Gã hàng xóm nhiều lần dở trò đồi bại với cô bé chăn bò 10 tuổi

Nhiều lần thấy con đưa về 2.000 đồng, có khi là 20.000 đồng, ông H. hỏi thì cháu T. nói ông Bình cho. Nghĩ ông Bình thương con gái mình sớm thiệt thòi nên cho chút tiền để mua quà bánh, ông H. không ngờ được đây là những đồng tiền mà sau khi thỏa mãn xong thú tính của mình, Bình đưa cho cháu H.

Ngày 30-6, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trần Đình Bình (52 tuổi) trú xã Lam Sơn (huyện Đô Lương) cho công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền. Theo đó, Trần Đình Bình bị khởi tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu N.T.T (10 tuổi) là hàng xóm với Bình.

Gã hàng xóm nhiều lần dở trò đồi bại với cô bé chăn bò 10 tuổi
Lợi dụng hoàn cảnh của bé T., Bình tiếp cận và dở trò đồi bại (ảnh minh họa)

Cháu T. là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em. Mẹ mắc bệnh hiểm nghèo nên mất sớm, bố T “rổ rá cáp lại” với người phụ nữ khác. Hàng ngày, T. giúp bố mẹ mình đi chăn bò.

Từ tháng 4 đến tháng 6-2020, Trần Đình Bình đã lợi dụng hoàn cảnh của cháu T. để tiếp cận. Người đàn ông lớn tuổi này thường lân la nói chuyện, tỏ sự quan tâm rồi sàm sỡ cô bé.

T. còn quá nhỏ để phân biệt được hành động của Bình. Chính vì thế, lần đầu tiên trót lọt, chỉ vài ngày sau, Bình tiếp tục lân la nói chuyện, hỏi thăm, rủ bé T. đi tìm tổ ong với mình. Khi cô bé đi cùng, đến nơi vắng người, Bình dở trò sàm sỡ và thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu T.

Gã hàng xóm nhiều lần dở trò đồi bại với cô bé chăn bò 10 tuổi - 1
Ông H. đau đớn trước việc xảy ra với cô con gái mới 10 tuổi của mình

Sau mỗi lẫn thỏa mãn xong thú tính, Bình đưa cho cháu T. khi thì 2.000 đồng, lúc thì 20.000 đồng.

Đến ngày 19-6, một người đi chăn bò phát hiện Bình đang hiện việc giao cấu với cháu T. nên gặng hỏi. Cô bé 10 tuổi đã kể lại lần lượt những hành động mà Bình đã làm với mình.

Sự việc vỡ lở, gia đình cháu T. biết chuyện nên đã đến hỏi Bình. Người đàn ông này thừa nhận việc mình đã làm và bị công an bắt giữ sau đó.

Ông N.T.H, bố cháu T. cho biết, nhiều lần thấy con gái đi chăn bò mang về khi thi 2.000 đồng, khi thì 20.000 đồng, hỏi con thì được biết ông Bình cho: "Lúc đó tôi chỉ nghĩ ông Bình thương con mình sớm thiệt thòi nên thỉnh thoảng cho ít tiền mua quà bánh. Không ngờ được đây là những đồng tiền mà sau khi thực hiện xong hành vi bỉ ổi của mình, Bình đưa cho con gái tôi".

Theo Nhân Nhân - T.Loan (An Ninh Thủ Đô)


>> Bé gái 7 tuổi bị 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại
>> Nam sinh hiếp dâm, sát hại bé gái 13 tuổi liệu có thoát án tử?
>> Nam thanh niên "hại đời" bé gái 12 tuổi trong nhà nghỉ lĩnh án


https://anninhthudo.vn/phap-luat/ga-hang-xom-nhieu-lan-do-tro-doi-bai-voi-co-be-chan-bo-10-tuoi/858896.antd