Pháp luật

Đột kích quán bar Paradise 89 Club, phát hiện nhiều 'dân chơi' dương tính với ma túy

Kiểm tra đột xuất quán bar Paradise 89 Club trên đường Tân Sơn Nhì (P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú), công an phát hiện nhiều “dân chơi” dương tính với ma tuý.

Ngày 8/5, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhiều "dân chơi" dương tính với chất ma túy tại quán bar trên địa bàn.

Đột kích quán bar Paradise 89 Club, phát hiện nhiều 'dân chơi' dương tính với ma túy
Công an quận Tân Phú tiến hành test nhanh đối với "dân bay" trong bar Paradise 89 Club.

Cụ thể, rạng sáng 7/5, Đội QLHC về TTXH- Công an quận Tân Phú phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành kiểm tra đột xuất quán bar Paradise 89 Club. Thời điểm kiểm tra trong bar có cả trăm “dân bay” vẫn còn say sưa bên các ly rượu ngoại.

Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều "dân bay" tìm cách bỏ trốn qua lối thoát hiểm nhưng đã bị chốt chặn. Qua test nhanh ma túy, phát hiện 6 đối tượng dương tính với ma túy nên đưa về trụ sở Công an để xử lý.

Đột kích quán bar Paradise 89 Club, phát hiện nhiều 'dân chơi' dương tính với ma túy - 1
Nhiều 'dân chơi' được đưa về trụ sở công an làm việc.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính bar Paradise 89 Club với nhiều lỗi như: kinh doanh quá giờ quy định, bố trí hàng hóa cản trở lối thoát nạn, thiếu quản lý để khách sử dụng ma túy...

Đột kích quán bar Paradise 89 Club, phát hiện nhiều 'dân chơi' dương tính với ma túy - 2
Công an quận Tân Phú hoàn tất hồ sơ xử lý nhóm đối tượng sử dụng ma túy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục sàng lọc những người liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar này để xử lý theo quy định của pháp luật.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dot-kich-quan-bar-paradise-89-club-phat-hien-nhieu-dan-choi-duong-tinh-voi-ma-tuy-tintuc822191