Pháp luật

Đồng Nai: Đánh bạc giữa lòng hồ vẫn không thoát

Để bao vây, triệt phá sòng bạc ở bãi đất giữa lòng hồ Trị An, cơ quan công an đã phải huy động cano để triển khai vây bắt.

Ngày 31/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ các đối tượng về hành vi đánh bạc xảy ra tại bãi đất trong lòng hồ Trị An (thuộc ấp 1, xã Thanh Sơn, huyện Định Quán).

Đồng Nai: Đánh bạc giữa lòng hồ vẫn không thoát
Dẫn giải các đối tượng về trụ sở phục vụ điều tra. Ảnh: Công an Đồng Nai

Trước đó, chiều ngày 29/3, Công an huyện Định Quán phát hiện nhiều người đang tụ tập đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ở bãi đất giữa lòng hồ Trị An (người dân thường gọi là đồi Bà Hương). Lực lượng chức năng sau đó huy động hàng chục cảnh sát dùng cano áp sát, bao vây sòng bạc này.

Đồng Nai: Đánh bạc giữa lòng hồ vẫn không thoát - 1
Các con bạc bị bắt giữ. Ảnh: Công an Đồng Nai

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ 13 đối tượng. Trong đó, 12 đối tượng tham gia đánh bạc: L.B.T (30 tuổi), L.T.T (37 tuổi), N.T.T (39 tuổi), P.V.T (30 tuổi), N.H.T (28 tuổi), N.Q.T (30 tuổi), P.T.N (48 tuổi), N.T.M (28 tuổi), L.T.D (25 tuổi), N.T.C.P (35 tuổi), N.T.L (38 tuổi) và H.A.N (30 tuổi); 01 có hành vi giúp sức tổ chức đánh bạc là L.T.A (27 tuổi), tất cả đều ngụ tại huyện Định Quán. Còn 3 đối tượng (2 đối tượng ngồi xem đánh bạc và 1 đối tượng cung cấp đồ ăn cho các con bạc) đã được gia đình bảo lãnh. Ngoài ra, công an cũng thu giữ nhiều dụng cụ đánh bạc, tiền mặt và điện thoại.

Đồng Nai: Đánh bạc giữa lòng hồ vẫn không thoát - 2
Tang vật thu giữ. Ảnh: Công an Đồng Nai

Quá trình điều tra, số người trên khai nhận sòng bạc này do một người có tên gọi là T.Đ. (chưa rõ lai lịch) đứng ra tổ chức. Đối tượng này thuê thuyền máy chở các con bạc từ ấp 5, xã La Nga ra đồi Bà Hương để đánh bạc nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện. Được biết, khi lực lượng chức năng bắt quả tang, T.Đ và một số con bạc khác đã bỏ chạy.

Hiện Công an huyện Định Quán đang tiếp tục điều tra, xác minh các đối tượng bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dong-nai-danh-bac-giua-long-ho-van-khong-thoat-tintuc673654

Loading...