Pháp luật

Đối tượng xâm hại tình dục 2 em gái cùng cha khác mẹ khai gì?

Đối tượng xâm hại tình dục hai em gái khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Liên quan đến vụ việc đối tượng Nguyễn Hồng Minh (SN 19/5/2003 trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) có hành vi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ với Minh là N.X.M (SN 2009) và cháu N.M.H (SN 2010), một lãnh đạo công an xã Thanh Vân cho biết, quá trình điều tra đối tượng thừa nhận đã có hành vi xâm hại tình dục nhiều lần đối với 2 em gái.

Đối tượng xâm hại tình dục 2 em gái cùng cha khác mẹ khai gì?
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc Minh xâm hại tình dục 2 em gái.

Theo đó, Minh đã 6 lần xâm hại cháu H và 2 lần xâm hại cháu M. Minh khai nhận ngày gần nhất thực hiện hành vi đồi bại của mình là ngày 20/6/2019.

Cũng theo vị lãnh đạo công an xã này, mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại Minh thường nhờ em gái mang nước lên phòng của mình trên tầng 2, sau đó giở trò. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Minh đe dọa hai em không được nói với ai.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) đã ra quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hồng Minh (SN 2003, trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương) để điều tra xử lý về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Các quyết định đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Cơ quan công an xác định, từ khoảng đầu năm 2019 đến nay, Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với 2 cháu N.M.H và cháu N.X.M.

Sau khi xâm hại em gái, Minh đều đe dọa 2 cháu N.M.H và cháu N.X.M không được nói với ai.

Tháng 7/2019, sự việc bị bại lộ. Minh đã thừa nhận sự việc với ông nội. Tháng 9/2019, chị Xuân (mẹ đẻ hai cháu bé) đã có đơn tố giác đến Công an huyện Tam Dương.

Từ khi biết được sự việc cháu nội Nguyễn Hồng Minh (SN 2003) có hành vi hiếp dâm 2 em gái cùng cha khác mẹ với Minh là N.M.H (SN 2010) và cháu N.X.M (SN 2009), ông N.X.C (SN 1948, trú tại thôn Viên Du, xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc) như ngồi trên đống lửa.

Càng thương cảm cho hai cháu gái bao nhiêu thì ông cũng càng giận Minh bấy nhiêu. Điều làm ông C không thể ngờ được rằng đứa cháu trai của ông lại đi xâm hại tình dục hai em gái cùng cha khác mẹ của mình.

Đôi mắt đỏ hoe, rớm lệ, ông C kể, 2 tuổi bố mẹ Minh bỏ nhau, Minh được ông bà nội cưu mang nuôi nấng từ đó. Lớn lên, học hết lớp 9 thì Minh được gia đình cho đi học nghề.

Khoảng tháng 7/2019, cháu M nói với mẹ rằng bị anh Minh xâm hại, thời gian sau đó, chị Xuân (mẹ cháu M) đã thông báo sự việc đến mọi người trong gia đình.

Theo ông C, sự việc nói trên khiến ông rất đau lòng, ông đã nhiều lần khuyên bảo chị Xuân nên xem xét kỹ lưỡng, để cho cháu Minh con đường lùi, nhưng không được.

Theo đó, vào khoảng tháng 9, sự việc được chị Xuân tố cáo đến cơ quan công an. Ngay sau đó, cơ quan công an đã nhiều lần vào cuộc điều tra.

"Khi biết sự việc, tôi có hỏi cháu tại sao mày lại làm thế, nó bảo nó tức nên nó làm. Nó tức bởi bố và dì không để ý đến cuộc sống của nó. Nó chẳng quan tâm đến thằng Minh nó chỉ quan tâm đến con đẻ của nó, do đó gây cái ức chế cho đứa bé…", ông C nói.

Cũng theo ông C, từ khi xảy ra vụ việc vợ chồng chị Xuân đã đưa hai cháu gái ra ngoài sinh sống.

Theo Thành Nam (Gia Đình & Xã Hội)