Pháp luật

Điều tra vụ nữ sinh cấp 3 ở Thái Nguyên bị bạn học hiếp dâm lúc say rượu, quay clip rồi tung lên mạng ở Thái Nguyên

Cảnh sát bước đầu xác định, có 2 nam sinh trong nhóm lợi dụng lúc nữ sinh say rượu đã vào buồng thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 13/4, Công an tỉnh Thái Nguyên thông tin bước đầu về vụ việc có dấu hiệu tội phạm hiếp dâm người dưới 16 tuổi, xảy ra tại H.Phú Bình.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, ngày 1/1/2021, một nhóm học sinh gồm 6 nam, 2 nữ cùng sinh năm 2005 (trong đó 6 nam và 1 nữ là học sinh lớp 10 trường THPT Lương Phú và 1 nữ là học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình) tổ chức ăn uống tại nhà của 1 nam học sinh trong nhóm.

Quá trình ăn có uống rượu, dẫn đến có 1 nữ học sinh bị say rượu được đưa vào giường trong buồng nhà nam học sinh trên nằm.

Điều tra vụ nữ sinh cấp 3 ở Thái Nguyên bị bạn học hiếp dâm lúc say rượu, quay clip rồi tung lên mạng ở Thái Nguyên
Ảnh minh họa

Sau khi kết thúc ăn uống, 1 nữ học sinh còn lại đi mua nước uống, lúc này 2 nam học sinh trong nhóm đã vào buồng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh trong tình trạng em này bị say rượu không nhận thức được.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái nguyên đang tiếp tục thụ lý vụ án.

Trước đó, ngày 12/4, thông tin với báo chí, một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình) xác nhận chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban, ngành liên quan xác minh làm rõ tố giác về việc một nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn hiếp dâm trong lúc say rượu, rồi ghi lại video, phát tán trên mạng xã hội.

Việc xác minh trên thực hiện sau khi cơ quan Công an huyện Phú Bình nhận được đơn tố giác của ông D. (ở xã Thanh Ninh) trình báo về việc con gái ông là N.T.T. (sinh năm 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm bạn hiếp dâm vào ngày 1/1. tại xã Kha Sơn.

Cụ thể, trưa 1/1, em L. (học sinh lớp 10, Trường THPT L.P.) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xã Kha Sơn để ăn cơm. Vào thời điểm đi cùng T. còn có một người bạn trong nhóm tới nhà L.

Tại đây, cả nhóm vừa ăn cơm, vừa uống rượu. Đến khoảng 12h cùng ngày thì T. bị say rượu, ngủ luôn tại chỗ. Sau đó, 3 nam sinh (là bạn của L.) thấy T. say không biết gì nên đã có hành vi quan hệ tình dục với T..

Trong khi đó, L. cùng 2 người khác thì ở ngoài, dùng điện thoại di động quay lại video.

Vụ việc tưởng đã quên đi, nhưng đến ngày 26/3, một đoạn clip có độ dài 9 giây được cho là liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài.

Phát hiện sự việc, nhà trường liên hệ với ông D. để thông báo, ngay sau đó, ông D đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Xét thấy nạn nhân T. chưa đủ 16 tuổi và vụ việc trên có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" nên Công an huyện Phú Bình chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên để điều tra, làm rõ.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> 'Yêu râu xanh' 52 tuổi uống rượu vào bỗng nổi hứng hiếp dâm bé gái 6 tuổi
>> Vụ nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể: Mẹ nạn nhân lần đầu lên tiếng, chia sẻ về tình trạng của con gái
>> Nghi án nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn hiếp dâm, quay lại clip


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-nu-sinh-cap-3-o-thai-nguyen-bi-ban-hoc-hiep-dam-luc-say-ruou-quay-clip-roi-tung-len-mang-o-thai-nguyen-tintuc751040