Pháp luật

Điều tra vụ cán bộ kiểm lâm chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra thu giữ một bức thư tuyệt mệnh được cho là bút tích của nạn nhân.

Dân trí đưa tin, tối ngày 22/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Tuy Hòa phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp và Trung tâm pháp y tỉnh Phú Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi ông Trần Xuân H. (SN 1984, trú ở thôn Liên Trì 1, xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa) để điều tra nguyên nhân.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ cán bộ kiểm lâm chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng
Lực lượng chức năng đang làm việc tại nhà riêng của ông H.

Ông H. được người thân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ ở phía dưới mái ngói, tại nhà riêng vào tầm 17h chiều cùng ngày.

Trả lời trên báo Công an nhân dân qua điện thoại trong tối 22/1, ông Đoàn Quang Toàn – Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Phú Hòa xác nhận ông Trần Xuân H. là đảng viên, cán bộ kiểm lâm của cơ quan này, được phân công phụ trách địa bàn xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa.

An ninh - Hình sự - Điều tra vụ cán bộ kiểm lâm chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng (Hình 2).
Điều tra viên và kiểm sát viên trao đổi thông tin với người thân. (Ảnh: Hữu Toàn).

Trong thời gian gần đây ông H. sinh hoạt đảng và công tác tại cơ quan, không có biểu hiện khác thường và không vướng vấp tài chính của đơn vị. Khi khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra thu giữ một bức thư tuyệt mệnh được cho là bút tích của ông H. nên nhận định người đàn ông này tự tử.

Theo Quốc Tiệp (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-can-bo-kiem-lam-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-nha-rieng-tintuc663789

Loading...