Pháp luật

Điều tra vụ bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

Không chỉ dùng dao gây thương tích cho H., Vũ còn nhiều lần dùng thuốc lá đang cháy châm vào cơ thể cháu bé và quăng H. xuống nền xi măng.

Ngày 12/5, Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, có kết quả giám định thương tích 9% đối với N.T.H (6 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên). Bé trai này bị cha dượng là Nguyễn Hoài Vũ (41 tuổi, tạm trú tại xã Ngọc Tố) hành hạ, gây thương tích.

Cuối tháng 4, mạng xã hội xuất hiện thông tin bé H. bị Vũ dùng điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều nơi trên cơ thể. H. là con riêng của vợ Vũ (chị N.T.B.L.).

Điều tra vụ bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man
Những vết thương trên cơ thể bé H. do cha dượng bạo hành

Ngày 27/4, Công an xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên (nơi H. tạm trú), phối hợp với các ngành, đoàn thể vận động gia đình, người thân đưa H. đến Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khám, điều trị. Ngày 4/5, H. xuất viện, tình trạng sức khỏe ổn định.

Qua điều tra được biết, L. trước đây có chung sống với N.T.N nhưng không đăng ký kết hôn và sinh được bé H.. Sau đó, L. kết hôn với Vũ, hiện đã có 2 con.

Tại cơ quan chức năng, Vũ khai báo, tối 22/4, sau khi đi nhậu về, đối tượng dùng dao gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H.. Không những vậy, trước đó, Vũ đã 5 lần lấy thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H. như mặt, đùi, háng...

Ngoài ra, Vũ còn ôm cháu H. quăng xuống nền ximăng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Riêng các vết thương khác trên người cháu H., Vũ khai "do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng".

Về nguyên nhân hay đánh cháu H., Vũ khai do có uống rượu nên tức giận cháu H. do cháu lì, hay đánh con của Vũ và L..

Trong khi đó, mẹ ruột của H. là B.L lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, L. khai nhận biết Vũ bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)


>> Chủ tịch nước yêu cầu TP.HCM làm rõ vụ trẻ em bị bạo hành
>> Toàn cảnh drama cựu nam diễn viên đài 7 Porshe Saran bị 2 bạn gái cũ tố bạo hành đến mức phải nhập viện


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dieu-tra-vu-be-trai-6-tuoi-bi-cha-duong-bao-hanh-da-man-tintuc757702