Pháp luật

Điều gì khiến đại ca giang hồ bắt xe từ Huế tới Đà Nẵng để 'xử' đối thủ?

Bực tức khi người yêu bị Lợi ức hiếp trong thời gian dài, Long đã bắt xe từ Huế đi Đà Nẵng để xử lý đối thủ gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, tạm giữ hình sự 5 đối tượng để phục vụ điều tra gồm: Tống Phước Long (21 tuổi), Nguyễn Thế Đa (22 tuổi), Nguyễn Thanh Phong (28 tuổi), cùng trú huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thừa Huế; Đoàn Công Chương, 21 tuổi, trú huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam và Đặng Anh Duy, 27 tuổi, trú quận Tây Hồ, Hà Nội.

Điều gì khiến đại ca giang hồ bắt xe từ Huế tới Đà Nẵng để 'xử' đối thủ?
3 trong số 5 đối tượng bị bắt giữ

Vụ việc xảy ra vào đêm 6/11, khoảng 20 đối tượng đã hẹn nhau rồi hỗn chiến tại đường Đỗ Bá, quận Ngũ Hành Sơn gây bất an, lo lắng trong dư luận.

Theo Người Đưa Tin, vụ hỗn chiến là mối ân oán của 2 đại ca giang hồ Long và Lợi. Đây đều là những kẻ có máu mặt trong giới xã hội đen có thù oán với nhau từ trước. Để khiêu khích đối phương, Lợi thường quán karaoke ở địa bàn quận Ngũ Hành Sơn để phá rối. Được biết đây là nơi người yêu của Long, tên P. (Quê Quảng Nam) làm tiếp viên.

Long thường xuyên tới quán, yêu cầu P. phục vụ rồi kiếm cớ gây sự, ức hiếp với mục đích khiêu khích Long. Đến ngày 6/11, Lợi lại tìm P. đánh đập, uy hiếp, hay tin Long quyết định đi Đà Nẵng "dạy" cho đối thủ một bài học.

Long điện thoại huy động đàn em từ 4 tỉnh thành tập trung ở đường Đỗ Bá, chuẩn bị nhiều hung khí gồm rao rựa, tuýt sắt để "Huyết chiến". Lợi tập trung được 10 chiến hữu với dao kiếm và 1 khẩu súng nhanh chóng ập đến đường Đỗ Bá.

Điều gì khiến đại ca giang hồ bắt xe từ Huế tới Đà Nẵng để 'xử' đối thủ? - 1
Số hung khí mà các đối tượng vứt lại hiện trường

Tại đây, 2 nhóm giang hồ hỗn chiến, tạo nên khung cảnh rượt đuổi đánh chém hỗn loạn diễn ra giữa phố xá. Đến khi cảnh sát xuất hiện, 2 nhóm này vứt hung khi bỏ chạy.

Điều gì khiến đại ca giang hồ bắt xe từ Huế tới Đà Nẵng để 'xử' đối thủ? - 2
Khung cảnh hỗn loạn sau vụ hỗn chiến.

Đến ngày 13 và 14/11, lần lượt Long, Chương, Đa, Duy, Phong đã đến công an đầu thú, khai nhận toàn bộ về vụ việc. Công an quận Ngũ Hành Sơn tiến hành kêu gọi các đối tượng còn lại sớm đến công an đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Vụ án vẫn đang được mở rộng điều tra.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dieu-gi-khien-dai-ca-giang-ho-bat-xe-tu-hue-toi-da-nang-de-xu-doi-thu-d65206.html?demo
Loading...