Pháp luật

Đi hát karaoke thiếu tiền còn chém con chủ quán

Không những không thanh toán đủ tiền hát karaoke, Tâm còn kéo thêm đồng bọn kéo đến quán hành hung con trai bà chủ khi bị nhắn tin khiêu khích.

Ngày 23/2, Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Hồ Thanh Tâm (còn gọi là Đen, 39 tuổi, ngụ ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Đi hát karaoke thiếu tiền còn chém con chủ quán
Lực lượng ra quyết định khởi tố bị can Hồ Thanh Tâm.

Trước đó, Tâm đến quán karaoke của bà Phạm Thị Nhật Phượng ở thị trấn Núi Sập hát nhiều lần nhưng thiếu nợ hơn 6 triệu đồng.

Ngày 19/3/2020, bà Phượng điện thoại cho Tâm để đòi tiền thì Tâm nhờ một nhóm người đến quán trả nợ, nhưng sau đó nhóm này chỉ trả 2 triệu, sau đó còn cố tình dùng tay gạt đổ bình rượu và quạt máy trong quán, rồi bỏ đi.

Đến khoảng 18h, Nguyễn Hoài Khôn, (sinh năm 1995, cư trú ấp Tây Huề, xã Bình Thành, Thoại Sơn An Giang), Nguyễn Văn Thiện (tên thường gọi: Cu ba tẹt, sinh năm 1993, xư trú ấp Đông Sơn 1, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang) cùng một số người đến nhà Tâm để bàn việc qua quán karaoke của bà Phượng để gây chuyện, do Tâm cho rằng Trịnh Phước Đang (sinh năm 1995, con trai bà Phượng) nhắn tin khiêu khích mình.

Khi đến quán, Tâm cùng đồng bọn xông vào đánh Đang để dằn mặt rồi cả nhóm bỏ về. Không dừng lại ở đó, lát sau Tâm cùng Thiện, Khôn và đồng bọn tiếp tục quay lại tìm Đang khống chế, đánh và chém nhiều nhát trúng vào 2 tay của Đang gây thương tích rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, Công an huyện Thoại Sơn đang truy tìm hai đối tượng Thoại và Khôn đang bỏ trốn để xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-hat-karaoke-thieu-tien-con-chem-con-chu-quan-tintuc739533