Pháp luật

Đi đòi nợ cùng bạn, nam thanh niên 25 tuổi bị đâm chết

Do khúc mắc trong việc nợ nần, 2 thanh niên đi tới nhà con nợ để đòi thì xảy ra cự cãi. Hậu quả nam thanh niên 25 tuổi bị đâm bằng hung khí dẫn tới tử vong.

Ngày hôm nay 12/1, Công an huyện Củ Chi đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét nhóm đối tượng đâm chết nam thanh niên ở khu vực.

Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng 25 tuổi. Theo thông tin mà cơ quan chức năng có được, trước đó một người bạn của nạn nhân có cho một người ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TPHCM mượn tiền. Tuy nhiên, do người mượn tiền không trả đúng hẹn nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Đi đòi nợ cùng bạn, nam thanh niên 25 tuổi bị đâm chết
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Tối 11/1, nạn nhân đi cùng người bạn này đến địa bàn ấp 5, xã Tân Thạnh Đông để gặp trực tiếp kẻ vay nợ. Tại đây, hai bên xảy ra cự cãi trước khi xông vào đánh nhau. Hậu quả nam thanh niên 25 tuổi bị đâm bằng hung khí tử vong tại chỗ.

Gây án xong, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng.

Thùy Dương (nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/di-doi-no-cung-ban-nam-thanh-nien-25-tuoi-bi-dam-chet-tintuc662387
Loading...