Pháp luật

Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng

Xuất phát từ mâu thuẫn trong khi đi ăn đêm, hai nhóm đối tượng dùng hung khí đuổi đánh nhau gây náo loạn trên phố. Nhiều đối tượng đã bị cơ quan công an triệu tập để điều tra, làm rõ.

Ngày 12/2, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Thiệu Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của một số đối tượng liên quan đến vụ việc dùng hung khí nguy hiểm đuổi đánh nhau gây náo loạn tại một quán ăn đêm ở Tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa vào tối 8/2.

Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng
Các đối tượng tại công an

Theo Infonet, trước đó, vào khoảng 22h ngày 8/2, khi Mạnh, Tuấn và Nam đến quán ăn của gia đình anh Nguyễn Mạnh Thành (trú tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa) để ăn đêm. Trong lúc uống rượu thì Mạnh xảy ra mâu thuẫn, xô xát với khách hàng đang ăn đêm tại đây.

Thấy vậy, người thân gia đình chủ quán ra can ngăn nhưng bị nhóm của Mạnh dùng hung khí đuổi đánh khiến 1 nhân viên của quán và 1 khách hàng bị thương.

Đến quán ăn đêm rồi xô xát, nhóm khách và gia đình chủ quán rượt đuổi chém nhau kinh hoàng - 1
Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ

Thấy thái độ hung hãn của nhóm Mạnh nên người nhà chủ quán đã dùng gậy sắt chống trả lại khiến Lê Văn Điệp (nhóm của Mạnh) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Báo Dân trí thuật lại, 2 bên còn dùng dao, tuýp sắt, gạch đá... đuổi đánh nhau trên tuyến QL 45 chạy qua địa bàn gây náo loạn, mất ANTT. Nhận được tin báo Công an đã có mặt tại hiện trường thì các đối tượng với dừng lại và bỏ chạy.

Tại hiện trường vụ ẩu đả, công an đã thu giữ 1 con dao phóng lợn, dao, tuýp sắt, gậy gộc và nhiều vật dụng khác là hung khí mà các đối tượng dùng để đuổi đánh nhau.

Ngay sau đó, Công an huyện Thiệu Hóa đã triệu tập 4 đối tượng Lê Văn Mạnh (SN 1987), Nguyễn Văn Tuấn (SN 2001) cùng trú xã Thiệu Long; Vũ Xuân Nam (SN 2003, trú xã Thiệu Phú) và Nguyễn Văn Thủy (SN 1990, trú thị trấn Thiệu Hóa, người nhà chủ quán) lên làm việc để điều tra, làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Gây rối trật tự công cộng”.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/den-quan-an-dem-roi-xo-xat-nhom-khach-va-gia-dinh-chu-quan-ruot-duoi-chem-nhau-kinh-hoang-tintuc809411