Pháp luật

Đến nhà thắp nhang, gã đàn ông cưỡng hiếp con gái của người yêu cũ

Tìm tới nhà người yêu cũ để thắp nhang cho người cha quá cố, Luận phát hiện con gái bạn gái cũ ở nhà 1 mình. Người đàn ông đã dùng vũ lực khống chế hiếp dâm bé Yến Nhung mặc cho bé hô hoán.

Ngày 19/1, Công an TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà cho biết, vừa tống đạt quyết định bắt tạm giam Lê Ngọc Luận (ngụ TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra sơ bộ, trước đây Luận và chị Yến Vy (tên đã thay đổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà) có quan hệ tình cảm với nhau. Một thời gian, cả 2 phát sinh mâu thuẫn nên đã chia tay. Dù chia tay nhưng cả 2 vẫn thường trò chuyện với nhau.

Gần đây, Luận hay tin cha của chị Yến Vy mất nên đã tìm tới viếng và thắp nhang ở tỉnh Khánh Hoà. Lúc người đàn ông tới thăm viếng thì chỉ có bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 15 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà, là con chị Yến Vy) nên trò chuyện thì biết bé Yến Nhung ở nhà 1 mình.

Đến nhà thắp nhang, gã đàn ông cưỡng hiếp con gái của người yêu cũ
Ảnh minh hoạ. Nguồn: IT

Một lúc trò chuyện thú tính nổi lên, Luận lại gần giở trò đồi bại thì bé Yến Nhung la hét hô hoán. Người đàn ông đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm con gái của người yêu cũ mặc cho bé Yến Nhung la hét. Thực hiện xong hành vi đê tiện, Luận yêu cầu bé Yến Nhung không được kể với ai.

Mới đây, gia đình bé Yến Nyung phát hiện cháu có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và bé kể lại sự việc. Bức xúc về hành vi đê tiện của gã bạn trai cũ, gia đình tới công an trình báo.

Nhận tin trình báo, công an đã lấy lời khai bé Yến Nhung dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, mời Luận lên làm việc. Tại đây, hắn khai nhận như trên.

Theo Minh Tuệ - Công Phong (Tổ Quốc)
Loading...