Pháp luật

Đến nhà cậu ruột ở, bị hiếp dâm dẫn đến mang thai

Ngày 20/5, tin từ CA Thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970) trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự.
Đến nhà cậu ruột ở, bị hiếp dâm dẫn đến mang thai
Đối tượng Hoàng Văn Tuất (Ảnh do CA cung cấp)

Theo đó, cơ quan CA Thị xã Ba Đồn nhận được đơn tố cáo và trình báo của người thân cháu H.M.V (SN 2006) trú tại trú tại xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên của đối tượng Hoàng Văn Tuất (SN 1970).

Khoảng tháng 11/2020, mẹ của cháu V mất nên cháu đến ở với gia đình Tuất (là cậu ruột của cháu V) để trông coi nhà cửa. Trong thời gian sinh sống tại đây, V đã nhiều lần bị Tuất hiếp dâm.

Đến tháng 3/2021, cháu V bỏ trốn, đón xe khách vào nhà người thân ở Gia Lai để tránh bị hãm hiếp. Tại Gia Lai, người thân phát hiện cháu V. có biểu hiện bất thường nên đã đưa V. đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu V. đã làm đơn trình báo tại Công an TX. Ba Đồn.

Theo Hoàng Nam (Tiền Phong)


>> Người cha bị tố dùng bạo lực hiếp dâm con gái nhiều lần ở Phú Thọ khai gì với công an?
>> Sóc Trăng: Bắt 2 đối tượng bạo hành và hiếp dâm con riêng của vợ.
>> Bé 12 tuổi ở Nga bị hiếp và giết trên đường đi học về
>> Mẹ vào viện sắp sinh thì nhận tin con gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại, đau đớn hơn khi nghi phạm lại là người thân cận nhất


https://tienphong.vn/den-nha-cau-ruot-o-bi-hiep-dam-dan-den-mang-thai-post1338447.tpo