Pháp luật

Để người yêu đi chơi với trai lạ rồi gài bẫy tống tiền

Cho rằng bạn gái bị ép quan hệ tình dục, Cường rủ thêm đồng bọn lừa đối phương vào nhà nghỉ tra tấn rồi ép người này bán ôtô để trả 100 triệu đồng.

TAND TP Hà Nội sắp đưa ra xét xử vụ án cướp tài sản tại nhà nghỉ ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội. 6 bị can trong vụ án gồm: Hoàng Văn Mạnh (SN 1989), Lê Mạnh Cường (SN 1985), Hoàng Văn Tùng (SN 1990), Đỗ Duy Tùng (SN 1988), Nguyễn Văn Thành (SN 1992) đều ở Ứng Hòa, Hà Nội) và Bùi Thị Thoa (SN 1995) quê Hòa Bình.

Để người yêu đi chơi với trai lạ rồi gài bẫy tống tiền
Ảnh minh hoạ

Theo cáo trạng, rạng sáng 27/3/2018, anh Lê Văn Hoằng (sinh năm 1987, quê Hưng Yên) có thoả thuận với Lê Mạnh Cường về việc đưa Bùi Thị Thoa (nhân viên quán Karaoke mà cường quản lý, đồng thời là bạn gái Cường) ra ngoài đi chơi, đổi lại Cường nhận từ 3-5 triệu đồng.

Khi anh Hoằng đưa Thoa đi chơi thì có xảy ra việc 2 người vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Đến ngày hôm sau 28/3 thì anh Hoằng chở Thoa ra bến phà Bình Minh, Hưng Yên và thuê taxi chở Thoa về.

Sau đó, Thoa kể với Cường rằng bị anh Hoằng ép vào nhà nghỉ quan hệ tình dục. Tức giận, Cường gọi điện cho anh Hoằng chửi bới, giữa đôi bên có lời qua tiếng lại thách thức nhau.

Cay cú, Cường lên kế hoạch "úp sọt" anh Hoằng để đòi bồi thường. Thông qua Đỗ Quang Vượng (SN 1987, Ứng Hòa), Cường lừa được anh Hoằng đến một nhà nghỉ tại Ứng Hòa, rồi rủ thêm đồng bọn mang theo nhiều hung khí để 'bắt vạ".

Đến nơi, nhóm của Cường liên tục đánh đấm nạn nhân, bắt anh này phải quỳ xin lỗi. Sau đó, các đối tượng còn dùng dùi cui diện dí vào người và mang tai anh Hoằng để dằn mặt, ép anh Hoằng phải bán ôtô để trả cho chúng 100 triệu đồng.

Bị tra tấn, anh Hoằng đã phải bán ôtô Huyndai trị giá hơn 360 triệu đồng với giá 100 triệu đồng cho một người tên Đặng Ngọc Diện. Toàn bộ số tiền cộng thêm một điện thoại iPhone X bị nhóm của Cường lấy "trừ nợ".

Sau khi xảy ra sự việc, anh Hoằng đến công an trình báo. Toàn bộ các đối tượng trên đều bị bắt giữ để điều tra hành vi cướp tài sản.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/de-nguoi-yeu-di-choi-voi-trai-la-roi-gai-bay-tong-tien-d64253.html?demo

Loading...