Pháp luật

Danh tính đối tượng dùng dao đuổi chém vợ tại cầu Dậu vì ghen tuông

Do ghen tuông, một người đàn ông đã cầm dao và đuổi theo 2 phụ nữ để hành hung trên phố.

Theo đó, khoảng 12h trưa 13/11, tại khu vực cầu Dậu (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) xuất hiện 1 đối tượng nam giới dùng dao đuổi chém 2 cô gái trẻ. 

Một nhân chứng thuật lại: thời điểm trên, hai cô gái đèo nhau trên một xe máy và gặp người đàn ông tại khu vực cầu Dậu. Người đàn ông lập tức câmg dao chém một nhát trượt qua đầu cô gái lái xe. Thấy thế, cô gái ngồi sau bỏ chạy, tuy nhiên bị gã này đuổi theo hành hung khiến nạn nhân gục xuống trên người bê bết máu.

Danh tính đối tượng dùng dao đuổi chém vợ tại cầu Dậu vì ghen tuông
Hiện trường vụ việc (ảnh FB)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng CS 113 đã nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng, tước hung khí gây án và đưa nạn nhân vào bệnh  viện cấp cứu. 

Tại cơ quan công an, đối tượng nam giới này được làm rõ là Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978, trú tại Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Ngọc là đối tượng có 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma tuý.

Hai nạn nhân trong vụ việc này cũng được xác định là chị T (SN 1989) là vợ của Ngọc và chị L là chị gái vợ Ngọc. Bước đầu, Ngọc khai gây ra vụ việc trên xuất phát từ mâu thuẫn, ghen tuông.

Hiện Công an huyện Thanh Trì đang tiến hành lập hồ sơ, làm rõ hành vi phạm pháp của Ngọc.

Theo Thanh Sơn (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/phap-luat/danh-tinh-doi-tuong-dung-dao-duoi-chem-vo-tai-cau-dau-vi-ghen-tuong-20191113213957916.htm