Pháp luật

Đánh chết người vì mâu thuẫn chuyện tiền công cho nữ tiếp viên karaoke

Tranh cãi với nhân viên quán karaoke về chuyện tiền tip cho nữ tiếp viên, ông Khai bị đối tượng Hùng đá trúng ngực, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 13/2, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Phạm Tuấn Hùng (40 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Minh Khai (40 tuổi, ngụ Bình Dương).

Đánh chết người vì mâu thuẫn chuyện tiền công cho nữ tiếp viên karaoke
Nghi phạm Phạm Tuấn Hùng. Ảnh: PLO

Trước đó, rạng sáng 12/2, sau khi dự sinh nhật một người bạn, ông Nguyễn Minh Khai (40 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát) rủ cả nhóm đi hát tại quán karaoke Sao Việt, thuộc khu phố 4, phường Mỹ Phước.

Tại đây, nhóm ông Khai gọi nữ tiếp viên Hoàng Yến (25 tuổi, quê Đắk Nông) vào để rót bia tiếp khách. Khi ra về tính tiền, tiếp viên này đòi 300.000 đồng tiền bo nhưng ông Khai chỉ đưa 200.000 đồng. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến ẩu đả.

Lúc này, nhóm của Phạm Tuấn Hùng cũng hát xong và xuống quầy để tính tiền thì nghe thấy lớn tiếng nên đã đến nói chuyện với ông Khai. Hùng và ông Khai lại tiếp tục xảy ra cự cãi, thách thức nhau. Được mọi người can ngăn, hai bên bỏ ra về.

Trên đường về, Hùng thấy ông Khai đang đi về hướng ôtô của bạn thì lao đến đá một cái vào vùng ngực, khiến ông này ngã xuống bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viên Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu nhưng tử vong.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-khai-duoc-dua-den-benh-vien-cho-ray-tphcm-de-cap-cuu-nhung-tu-vong-tintuc666411
Loading...