Pháp luật

Đâm bạn gái rồi tự sát vì níu kéo tình cảm bất thành

Bực tức vì không thể giải quyết mâu thuẫn tình cảm, thanh niên dùng dao đâm bạn gái nhiều nhát rồi tự đâm vào bụng tự sát khiến cả 2 nguy kịch.
Đâm bạn gái rồi tự sát vì níu kéo tình cảm bất thành
Công an tiến hành điều tra

Nghi can gây án là Võ Hồng Quốc Thái (SN 1997) và nạn nhân là chị Q. (SN 1999, cùng ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Theo điều tra ban đầu, Thái và chị Q. có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, giữa 2 người thường xuyên xảy ra cãi vã, đây cũng chính là lý do chị Q. đòi chia tay Thái hẹn chị này để nói chuyện.

Khoảng 22h ngày 18/11, Thái tới chỗ hẹn gặp chị Q. để nói chuyện, níu kéo tình cảm nhưng không được, từ đó 2 bên lại xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Thái bực tức nên rút dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ, tay người bạn gái mình. Nghĩa rằng mình đã sát hại chị Q., Thái dùng dao tự đâm vào bụng mình để tự sát dẫn cho tới khi gục tại chỗ.

May mắn, người dân đã kịp thời phát hiện đôi nam nữ đang hấp hối với vết dao đâm trên người nên đưa đi cấp cứu. Cả hai đang được điều trị tích cực ở bệnh viện.

Khi nhận được tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ án. Bước đầu xác định do mâu thuẫn tình cảm nên Thái đâm bạn gái nhiều nhát rồi tự sát nhưng bất thành.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dam-ban-gai-roi-tu-sat-vi-niu-keo-tinh-cam-bat-thanh-d65310.html?demo