Pháp luật

'Đại gia nước đá' ở miền Tây tiếp tục hầu tòa

Tại phiên tòa sáng 12-4, có rất đông người đến dự, đứng chật kín phòng xử án. Luật sư bào chữa cho biết có thêm 3 nhân chứng mới chứng kiến toà bộ vụ việc. Chủ toạ cho phép các nhân chứng tham gia tố tụng trong phần xét hỏi.

Sáng 12-4, TAND quận Cái Răng (TP Cần Thơ) mở lại phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Hoàng Năm (62 tuổi, ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng) về tội Đe dọa giết người.

Theo cáo trạng của Viện KSND truy tố, ngày 4-10-2016, bị cáo cầm theo khẩu súng ngắn (có 5 viên đạn) xuống xưởng sản xuất nước đá tìm người làm công là chị Lê Thị Hằng.

'Đại gia nước đá' ở miền Tây tiếp tục hầu tòa
Bị cáo được dẫn giải đến phiên tòa. 
Bị cáo đã đe dọa bắn, kê nòng súng vào thái dương bên trái khiến nạn nhân hoảng loạn. Chưa dừng lại, bị cáo còn cầm theo dao đến phòng trọ của chị Hằng. Không gặp nạn nhân, bị cáo kề dao vào cổ một người phụ nữ vì cho rằng bênh vực người làm công.

Lo sợ ảnh hưởng tính mạng, người phụ nữ này bỏ về quê ở Hậu Giang. Vợ chồng chị Hằng cũng liên tục thay đổi chỗ ở vì sợ bị tìm giết.

Theo kết quả giám định, khẩu súng bị cáo sử dụng là công cụ hỗ trợ, bắn vào người có khả năng gây thương tích.

'Đại gia nước đá' ở miền Tây tiếp tục hầu tòa - 1
Bị cáo tại phiên tòa sáng nay. 
Trong phiên tòa ngày 28-3, bị cáo thừa nhận việc đe dọa 2 người phụ nữ trên. Bị cáo cho rằng đã nhiều lần đuổi người làm công nhưng không được. Lo sợ vợ chồng người này bỏ độc vào nguồn nước làm nước đá ảnh hưởng nhiều người nên đã dùng công cụ hỗ trợ can thiệp.

Do lời khai của bị cáo có nhiều tình tiết cần được làm rõ nên chủ tọa thông báo hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để làm rõ các tình tiết liên quan.

Theo Như Anh (CAND Online)
Loading...