Pháp luật

Đà Nẵng: Phát hiện hàng ngàn hộp shisha không rõ nguồn gốc trong một căn nhà

Bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên đường Phần Lăng 12 (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), công an phát hiện có hàng ngàn hộp shisha không rõ xuất xứ.

Thông tin trên báo Đại đoàn kết, Đội Cảnh sát kinh tế (Công an quận Thanh Khê, Đà Nẵng) vừa phối hợp với Công an phường Hòa Khê tiến hành kiểm tra hành chính số nhà 29 đường Phần Lăng 12.

Đà Nẵng: Phát hiện hàng ngàn hộp shisha không rõ nguồn gốc trong một căn nhà
Đây được cho là số hàng shisha không chứng từ nguồn gốc lớn nhất từ trước nay được phát hiện trên địa bàn. (Ảnh: Báo Dân trí).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện lô hàng gồm hàng trăm dụng cụ hút shisha các loại được đựng trong nhiều hộp các tông. Cụ thể, có 77 bộ dây hút shisha, 71 bình đựng shisha các loại và 1.330 hộp thuốc shisha các loại, cùng hàng trăm dụng cụ sử dụng shisha khác...

Liên quan đến vụ việc này, báo Dân trí cho biết, bà Trần Thị Mỹ Trang (sinh năm 1982) là người ở tại căn nhà này đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ lô hàng; đồng thời khai nhận nhập lô hàng này từ nước ngoài về để bán cho các bar, pub... ở Đà Nẵng.

Lực lượng chức năng đang tạm giữ, xử lý theo quy định đối với lô hàng shisha không rõ xuất xứ được cho là có số lượng lớn nhất từ trước tới nay được phát hiện tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Theo BM (Baodansinh.vn)

http://baodansinh.vn/da-nang-phat-hien-hang-ngan-hop-shisha-khong-ro-nguon-goc-trong-mot-can-nha-20191113134705204.htm
Loading...