Pháp luật

Cướp tiền của khách mua dâm đồng giới

Mua dâm đồng giới với giá 800.000 đồng/lượt trong nhà nghỉ, người đàn ông bị 2 thanh niên đe dọa, cướp tài sản.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành khởi tố 2 đối tượng về hành vi cướp tài sản trong quá trình mua dâm đồng giới với giá 800.000đ/1 lần không thành tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên vào ngày 15/2.

Cướp tiền của khách mua dâm đồng giới
Hai đối tượng Cường và Nam tại cơ quan điều tra.

Danh tính 2 đối tượng bị khởi tố là Nguyễn Văn Cường (SN 1994, trú tại xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) và Lê Miền Nam (SN 1996, trú tại xã Tiên Động, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam).

Ngày 15/2, qua mạng xã hội, anh N.A. 38 tuổi ở huyện Gia Lâm nhờ Cường tìm người để mua dâm đồng giới. Sau khi thỏa thuận giá "vui vẻ" là 800.000 đồng, anh N.A. hẹn Cường gặp nhau tại nhà nghỉ ở tổ 2, phường Bồ Đề. Sau đó, Cường gọi điện thoại cho nam thanh niên tên T rủ “đi khách”. Tuy nhiên, T bị đau chân không lái được xe nên đã rủ Nam đi cùng, khi đến điểm hẹn T. bảo Nam lên phòng gặp khách thay mình.

Tại đây, anh N.A. đã đưa cho Nam 800.000 đồng tiền mua dâm, tuy nhiên nam thanh niên này “vòi" thêm tiền. Cũng lúc này, Nam nhận ra vị khách mua dâm lần này chính là người đã “bùng hàng” mình trước đây tại khu vực Vĩnh Hưng. Được biết, khi đó anh N.A. đã đuổi Nam về vì lý do “giống nghiện”, không mua dâm nữa.

Chính vì vậy, Nam đã gọi đồng bọn lên phòng nghỉ và đe dọa chiếm đoạt toàn bộ số tiền trong ví của anh N.A. Sau khi lấy được tiền, Cường đếm số tiền chiếm đoạt được của anh N.A là 7,1 triệu đồng. Nam chia cho Cường 2,4 triệu đồng, Nam lấy 4,7 triệu đồng.

Nạn nhân sau đó đã trình báo lên công an. Sau hơn 3 ngày rà soát, Công an quận Long Biên bắt giữ bộ đôi gây án.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuop-tien-cua-khach-mua-dam-dong-gioi-tintuc671292

Loading...