Pháp luật

Công an vào cuộc vụ nhóm người xăm trổ cắt, phá cửa nhà dân đe dọa, người phụ nữ gào thét bất lực

Cơ quan công an đang vào cuộc làm rõ vụ nhóm người đàn ông xăm trổ ngang nhiên dùng máy cắt, xà beng, búa để phá cửa một ngôi nhà. Trong khi đó, một người phụ nữ được cho là gia chủ gào thét bất lực, sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc nhóm người đàn ông xăm trổ hăm doạ, cắt phá cửa một nhà dân giữa ban ngày, qua tìm hiểu được biết, sự việc xảy ra tại phố Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và lực lượng chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra.

Theo đó, sự việc diễn ra trên phố Bạch Đằng, đây là khu vực đất thuộc Cảng Hà Nội cho người dân thuê, trong quá trình đòi lại có sự xuất hiện của một số người đàn ông bặm trợn, xăm trổ. Hiện cơ quan công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục xác minh điều tra nhân thân các đối tượng này.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đàn ông phá cửa một căn nhà bằng nhiều dụng cụ khác nhau như máy cắt, xà beng, búa.

Theo đoạn clip ghi lại tại hiện trường cho thấy, nhóm này khoảng 4- 5 người, xăm trổ bặm trợn, mặc áo đen, đeo kính râm. Nhóm tập trung đông trước một cửa hàng đóng cửa cài then.

Công an vào cuộc vụ nhóm người xăm trổ cắt, phá cửa nhà dân đe dọa, người phụ nữ gào thét bất lực
Ảnh cắt từ clip.

Khi thấy cửa khóa, nhóm này đã dùng máy cắt, xà-beng và búa phá cửa sắt. Một lát sau, một người phụ nữ tự xưng là chủ nhà đến và cất tiếng hỏi.

“Các anh là ai, vì sao lại phá cửa nhà tôi?" thì một người đàn ông thản nhiên đáp: "Tao là bố mày, tao giết cả nhà mày bây giờ". Lúc này, người phụ nữ sợ hãi, kêu lên: "Các anh làm gì đấy? Bớ bà con cướp đánh người".

Một người đàn ông bặm trợn đến chỉ tay vào mặt người phụ nữ hỏi: “Chị là ai?”, người phụ nữ đáp: “Tôi là chủ nhà ở đây”, lúc này một người đàn ông liền hô lên: “Chủ nhà thế giấy tờ mày đâu?”. “Các anh không có quyền hỏi giấy tờ của tôi”, người phụ nữ đáp.

Lúc này, có rất đông người dân vây quanh chứng kiến. Tuy nhiên nhóm người này vẫn lôi người phụ nữ đứng cố thủ trước cửa ra ngoài, rồi tiếp tục dùng máy cắt phá cửa.

Sau một lúc cắt cửa, đập phá, khoang cửa dần bị cưa đứt, một số người đàn ông liền chui vào phía trong nhìn ngó.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/cong-an-vao-cuoc-vu-nhom-nguoi-xam-tro-cat-pha-cua-nha-dan-202110151446015175.html