Pháp luật

Công an vào cuộc vụ nhân viên xin nghỉ việc bị chủ quán đánh đập biến dạng khuôn mặt

Nam thanh niên tố cáo đã bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác đánh đập, hành hung làm biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực.

Ngày 25/6, Công an phường Trung Liệt (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận và đang xác minh, làm rõ vụ thanh niên tố bị chủ quán lẩu nướng đánh biến dạng khuôn mặt, thương tích trên người.

Theo đơn trình báo, anh Trần Hữu G. (29 tuổi) cho biết, anh xin vào làm việc tại một quán lẩu nướng trên phố Nguyên Hồng (Đống Đa, Hà Nội) vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc, anh Giang cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ. Anh xin chủ quán gửi lại chứng minh nhân dân, cùng số tiền "cọc" 500.000 đồng.

Công an vào cuộc vụ nhân viên xin nghỉ việc bị chủ quán đánh đập biến dạng khuôn mặt
Khuôn mặt nạn nhân biến dạng sau khi bị hành hung (Ảnh nạn nhân cung cấp)

"Chủ quán khi đó bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương, còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy", Anh G. kể trên Zing.

Ngày 22/6, anh G. đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong và bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập khoảng 30 phút rồi thả cho về.

"Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh G. nói.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh G. là một tài xế Grab chứng kiến toàn bộ vụ việc, thông tin trên báo Giao thông.

Theo anh G., sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh G. bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cong-an-vao-cuoc-vu-nhan-vien-xin-nghi-viec-bi-chu-quan-danh-dap-bien-dang-khuon-mat-tintuc829356