Pháp luật

Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại

v

Theo thông tin mới nhất PV nhận được, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập một người đàn ông nghi vấn xuất hiện trong đoạn clip an ninh, đã dụ hai bé gái vào ngách trong ngõ 132 Khương Trung, quận Thanh Xuân để dâm ô.

Theo đó, chiều 12/4, Công an quận Thanh Xuân đã xác định và triệu tập một người nam giới kẻ tình nghi xuất trong đoạn clip vụ việc người mẹ cho rằng tên này đã có hành vi dâm ô với 2 con gái của chị. 

Trưa cùng ngày, một người dân ở ngay khu vực hiện trường cũng xác nhận cảnh sát đã thông tin đến bà tổ trưởng. Kẻ tình nghi bị phát hiện tại một phố ngay gần nơi diễn ra sự việc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chị L. mẹ của 2 bé gái cho hay, hiện tại chị vẫn chưa nhận được thông báo từ cơ quan chức năng.

Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại
Camera an ninh ghi nhận lại vụ việc.

Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại - 1

Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại - 2
Nơi 2 bé gái nghi bị đối tượng xấu xâm hại.

Như tin đã đưa, mới đây chia sẻ với PV, chị N.K.T.L (trú tại quận Thanh Xuân) cho hay, đích thân chị đã đến cơ quan công an quận Thanh Xuân để trình báo sự việc. Tuy nhiên, do hai con gái của chị còn nhỏ, vì không muốn ảnh hưởng đến tâm lý các bé nên chị không cho xuất hiện.

Theo chia sẻ, tối 4/4, 2 con gái của chị đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.

Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Người đàn ông bỏ lại 2 cháu và đi khỏi hiện trường.

Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì các cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Vợ chồng chị L. đi xin lại camera an ninh của khu vực lúc đó nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông.

Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại - 3
Do chiếc camera để quay xuống nên chỉ ghi lại được một khoảnh khắc.
Công an triệu tập kẻ tình nghi dụ hai bé gái 5 và 11 tuổi vào ngõ vắng để xâm hại - 4
Các ngách trong ngõ 132 Khương Trung đều có lối thông nhau.

Trong những ngày qua, lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã huy động rất nhiều cán bộ vào cuộc đồng thời cơ quan công an đã đề nghị các gia đình có camera khu vực đó hỗ trợ, trích xuất hình ảnh thời điểm xảy ra sự việc để truy tìm kẻ nghi dâm ô bé gái.

Theo Minh Ngọc (Báo Dân Sinh)
Loading...