Pháp luật

Công an thông tin vụ nam thanh niên hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh tới tấp

Ngay sau khi sự việc được đăng tải trên mạng xã hội, Công an huyện Phú Xuyên đã mời những người đánh nam thanh niên trong đoạn clip lên trụ sở để làm việc.
Công an thông tin vụ nam thanh niên hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh tới tấp
Nam thanh niên bị đánh tới tấp.

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao trước đoạn clip nam thanh niên hẹn gặp người phụ nữ đã có gia đình và đang mang bầu đi nhà nghỉ, bị nhiều người khác lao vào đánh tới tấp ở khu vực huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội.

Trưa 6/6, thông tin với PV về vụ việc trên, Công an huyện Phú Xuyên cho biết, đơn vị đã mời các đối tượng đánh người trong đoạn clip lên trụ sở làm việc, còn nạn nhân bị đánh vẫn chưa tới trình báo công an. 

Nguyên nhân dẫn đến sự việc theo cơ quan công an là do nam thanh niên thường xuyên nhắn tin trên zalo cho chị Nguyễn Thị L.A (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội). Chị A đã có gia đình và đang mang bầu. 

Sau đó, chị A cho chồng của mình là anh Lê Văn H. (SN 1998) xem tin nhắn. 

Anh H. sau đó đã giả vờ là vợ nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội) để gặp mặt. 

Khi thấy nam thanh niên đến nơi, anh H. cùng nhóm bạn gồm: Lê Văn C (SN 1995), Lê Văn T (SN 1993), Nguyễn Văn H (SN 1995) và Lê Văn A (SN 1995) cùng trú ở xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa, Hà Nội hành hung thanh niên kia rồi quay clip đưa lên mạng xã hội. 

Sau khi đoạn clip được đăng tải, Công an huyện Phú Xuyên đã mời cả 5 nam thanh niên và chị vợ lên trụ sở công an.

Tại trụ sở công an, chị A cho hay, giữa chị và người bị đánh không hề quen biết nhau. 

Hiện đơn vị vẫn tiếp tục gọi điện cho nam nạn nhân lên làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này. 

Trước đó, dư luận xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh 5 nam thanh niên đánh đập một người khác dã man, vì lý do "nhắn tin hẹn vợ người khác đã có bầu đi nhà nghỉ". 

Theo clip chia sẻ, nam thanh niên bị đánh đã vượt quãng đường hơn 40km từ Linh Đàm (Hà Nội) về xã Đại Xuyên để gặp mặt người phụ nữ đã có gia đình và đang mang bầu. 

Nhóm người đánh nam thanh niên còn bắt anh này quỳ gối để liên tục đấm, đạp... nạn nhân. 

Một trong số những thanh niên đánh người đi xe máy về nhà chở một cô gái ra hiện trường để nhận diện người bị đánh.

Theo Hoàng Hải (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...