Pháp luật

Công an Phú Quốc truy tìm kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số

Sáng 8/11, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đã ra thông báo nhận dạng đối tượng hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số ở sân bay Phú Quốc.

Cơ quan điều tra cũng thông báo đến công an các xã, thị trấn về đặc điểm nhận dạng nghi can.

Theo thông báo, nghi can có độ tuổi 25-40, nói giọng miền Nam, tóc ngắn, dáng người cao gầy khoảng 1,65-1,7 m, mặc quần jean dài màu tối, áo thun tay ngắn màu đen, áo khoác loại jean màu đen tối, đội nón kết màu đỏ có nền chữ màu trắng, mũ bảo hiểm màu đen, mang dép tổ ong màu xanh chuối, chạy xe hiệu Sirius màu đỏ đen...

Công an Phú Quốc truy tìm kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số
Những hình ảnh này được cơ quan điều tra ghi nhận qua hệ thống camera an ninh tại các ngã ba và ngã tư ở Phú Quốc mà nghi can đã di chuyển qua

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h hôm 29/10, bé T. đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông), có một đối tượng đến nói trúng số giải đặc biệt, thấy bé gái nghèo khổ nên tìm cháu chở về nhà gặp mẹ để cho tiền.

Sau đó, T. lên xe máy của đối tượng chở đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc. Tại đây, đối tượng thực hiện hành vi đồi bại với bé gái.

Sau khi thực hiện xong hành vi, đối tượng đã cướp hết số tiền của bé rồi định bỏ đi. Do quá đói, bé T. đã xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn.

T. sau đó tìm đến nhà một người dân để nhờ chở về nhà. Người dân thấy bé T. chảy nhiều máu, nên đã báo công an. Đồng thời, chuyển bé gái lên Trung tâm Y tế huyện và tìm người nhà bé để thông báo sự việc.

Bác sĩ Lê Công Lĩnh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, cho biết hiện sức khỏe của cháu T. đã ổn định, đủ điều kiện xuất viện. Do gia đình T. là hộ nghèo nên được Trung tâm Y tế Phú Quốc miễn toàn bộ viện phí.

Theo Pha Lê (Báo Dân Sinh)

http://baodansinh.vn/cong-an-phu-quoc-truy-tim-ke-hiep-dam-be-gai-8-tuoi-ban-ve-so-20191108192516204.htm